จูนซู JYJ เตรียมสวมบทบาท แอล ใน Death Note เวอร์ชั่นมิวสิคัลเกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูนซู JYJ เตรียมสวมบทบาท แอล ใน Death Note เวอร์ชั่นมิวสิคัลเกาหลี

Death Note มังงะชื่อดังของแดนปลาดิบ กำลังจะถูกรีเมคขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยครั้งนี้ Death Note จะกลายเป็นละครเวทีมิวสิคัลสัญชาติเกาหลีใต้ ซึ่งนำแสดงโดยนักร้องและนักแสดงชื่อดัง คิม จุนซู แห่ง JYJ

 

 จูนซู DeathNote

 

วานนี้(6 เม.ย.) ทีมงานของละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง Death Note เวอร์ชั่นมิวสิคัลเกาหลี ได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์ พร้อมเปิดเผยรายชื่อของเหล่านักแสดงที่จะมาร่วมถ่ายทอดมิวสิคัลซึ่งรีเมคจากการ์ตูนมังงะชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น

 

รายชื่อนักแสดงประกอบไปด้วย นักแสดง-นักร้องหนุ่มชื่อดัง คิม จุนซู สมาชิกของวง JYJ แสดงนำในบทบาทของ แอล (L) ประชันกับนักแสดงมากความสามารถ ฮง กวังโฮ ในคาแร็กเตอร์ของ ไลท์ (Light) นอกจากนั้นยังมีรายชื่อของ จอง ซอนอา แสดงเป็น มิสะ (Misa), ปาร์ค ฮเยนา แสดงเป็น ยมทูตเรม (Rem) และนักแสดงมิวสิคัลดาวรุ่งแห่งปี 2015 อย่าง คัง ฮงซอก ที่จะมาสวมบทบาทของยมทูตลุค (Ryuk) ด้วย

 

 

Death Note ประพันธ์โดย Tsugumi Ohba และ Takeshi Obata โดยถูกเผยแพร่ครั้งแรกผ่านนิตยสารมังงะของประเทศญี่ปุ่น Weekly Shonen Jump เมื่อปี 2003 ก่อนเป็นที่รู้จักในวงกว้างเมื่อ Death Note ถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่นภาพยนตร์

 

Death Note เวอร์ชั่นละครเวทีมิวสิคัลเกาหลี จะทำการแสดงระหว่างวันที่ 11 มิถุนายน ถึง 11 สิงหาคา ณ Seongnam Arts Center Opera House.

 

Death Note

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com