เจย์ โจว เตรียมเป็นคุณพ่อ – ฮันน่าห์ ป่อง โต้! เปล่าท้องก่อนแต่ง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โจว เตรียมเป็นคุณพ่อ – ฮันน่าห์ ป่อง โต้! เปล่าท้องก่อนแต่ง

เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน ประกาศข่าวดี ภรรยาสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) ตั้งครรภ์แล้ว! – ต้นสังกัดโต้คำครหา ‘ไม่ได้ท้องก่อนแต่ง’

 

เจย์โจว ฮันนาห์

 

หลังจากจัดพิธีฉลองสมรสอย่างยิ่งใหญ่ ณ โบสถ์ Selby Abbey ในยอร์คเชอร์ ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ก่อนตามมาด้วยงานจัดเลี้ยงครั้งที่สองที่ไต้หวัน และครั้งที่สามที่ประเทศออสเตรเลีย ล่าสุดคู่รักคนดัง เจย์ โจว และ ฮันนาห์ ควินลิแวน ก็เผยข่าวดีว่า พวกเขากำลังจะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวแล้ว

 

เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา เจย์ โจว ได้โพสภาพถ่าย 2 ภาพผ่านออฟฟิเชี่ยลเแฟนเพจของเขา พร้อมเขียนข้อความว่า “มาช่วยพวกเราเปรียบเทียบกันหน่อยสิครับว่าใครอุ้มได้ดีกว่ากัน” โดยภาพแรกเป็นภาพคู่ของ เจย์ และ ฮันน่าห์ ในชุดกีฬา ซึ่งเจย์ได้ใส่ลูกบาสเก็ตบอลเข้าไปในเสื้อยืดของเขา ส่วนภาพถ่ายรูปที่สองเป็นภาพถ่ายแนวซิลอูเอท ซึ่งเผยให้เห็นหน้าท้องที่ป่องนูนของฮันน่าห์

 

เจย์โจว ฮันนาห์

 

ฮันนาห์

 

ในเวลาต่อมา ต้นสังกัดของ เจย์ โจว ได้ยืนยันว่าการตั้งครรภ์ของ ฮันน่าห์ เป็นความจริง นอกจากนั้นทางต้นสังกัดยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า เจย์ และ ฮันน่าห์ เพิ่งจะเดินทางกลับมายังไต้หวัน หลังจากทั้งคู่ได้เดินทางไปฮันนีมูนที่ประเทศไทย อย่างไรก็ตาม นักร้องหนุ่มไม่ได้เปิดเผยถึงอายุครรภ์ของภรรยาสาว แต่จากการสังเกตจากภาพถ่ายแล้ว มีการแสดงความเห็นว่า ฮันน่าห์ น่าจะตั้งครรภ์ไม่ต่ำกว่า 3 เดือน ทำให้มีคำวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากมายว่าคุณแม่มือใหม่อาจจะท้องก่อนแต่ง

 

อย่างไรก็ตาม โฆษกของ JVR Music ต้นสังกัดของ เจย์ โจว ได้ปฏิเสธคำครหาดังกล่าว โดยอธิบายว่าทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ก่อนที่พวกเขาจะจัดพิธีฉลองสมรสในเดือนมกราคม.

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก jaynestars และ Yahoo news

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com