ดีโอ EXO ปลื้ม! ได้รับคำชม ‘ไอดอลที่มีทักษะการแสดงเป็นเยี่ยม’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ดีโอ EXO ปลื้ม! ได้รับคำชม ‘ไอดอลที่มีทักษะการแสดงเป็นเยี่ยม’

ดีโอ (D.O) หนุ่มเสียงดี สมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอต EXO ได้รับเลือกให้เป็นดาราที่มีทักษะการแสดงยอดเยี่ยมที่สุดในหมู่ไอดอล

 

ดีโอ exo

 

จากความสำเร็จจากการคัมแบ็คครั้งล่าสุดด้วยไตเติ้ลแทร็คสุดฮิต อย่าง Call Me Baby ทำให้บอยแบนด์วง EXO ได้รับเชิญให้ไปร่วมรายการ Entertainment Weekly ซึ่งส่วนหนึ่งในบทสัมภาษณ์ พวกเขาได้สนทนากันถึงทักษะการแสดงอันโดดเด่นของ ดีโอ หนึ่งในสมาชิกของวง EXO ที่เคยฝากผลงานการแสดงของเขา ด้วยการร่วมงานกับเหล่านักแสดงชั้นนำในผลงานซีรี่ส์เรื่อง It’s Okay, That’s Love และภาพยนตร์เรื่อง Cart

 

เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา รายการ Entertainment Weekly ได้ออกอากาศเทปการสัมภาษณ์ของบอยแบนด์สุดฮอต EXO เกี่ยวกับการคัมแบ็คด้วยผลงานเพลงใหม่ของพวกเขา อย่าง Call Me Baby รวมทั้งหัวข้ออื่นๆ ซึ่งหนึ่งในหัวข้อที่น่าสนใจคงหนีไม่พ้นประเด็นที่ผู้เชี่ยวชาญต่างเลือกให้ ดีโอ EXO มีทักษะการแสดงเป็นอันดับหนึ่ง ท่ามกลางรายชื่อของเหล่าไอดอลคนอื่นๆ ซึ่งทันทีที่ได้รับคำชื่นชมดังกล่าว เจ้าตัวก็ถึงยิ้มเป็นปลื้มและแสดงอาการคาดไม่ถึงออกมาเลยทีเดียว

 

exo

 

exo

 

เพื่อนสมาชิกวง EXO ส่งเสียงแซว ดีโอ ว่า “พวกเราไม่เคยเห็น ดีโอ ยิ้มกว้างขนาดนี้มานานแล้วนะครับ” ด้าน ดีโอ ตอบกลับด้วยความถ่อมตัวว่า “ถือเป็นเกียรติสำหรับผมอย่างมากจริงๆ ครับ อย่างไรก็ตาม ผมก็จะตั้งใจทำงานมากขึ้นไปอีกเรื่อยๆ นะครับ”

 

 

ขณะนี้บอยแบนด์วง EXO กำลังมีตารางงานที่รัดตัว ด้วยกิจกรรมโปรโมทไตเติ้ลแทร็ค เพลงใหม่ล่าสุด Call Me Baby ซึ่งเปิดตัวออกมาทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีและเวอร์ชั่นภาษาจีน โดยหลังจากคัมแบ็คเพียงไม่นาน EXODUS อัลบั้มใหม่ของ EXO ก็สามารถทำยอดจำหน่ายทะลุห้าแสนก๊อปปี้ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นเพลง Call Me Baby ยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในเพลงใหม่ที่น่าจะจับตามองที่สุดในเดือนมีนาคมนี้ จากการจัดอันดับโดยสื่อมวลชนอเมริกา อย่าง Fuse อีกด้วย.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com