ชีวอน จ่อสละโสดกับนางแบบสาวชาวจีน ใน We Are In Love

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชีวอน จ่อสละโสดกับนางแบบสาวชาวจีน ใน We Are In Love

ชีวอน (Siwon) หนุ่มหล่อจากบอยแบนด์ Super Junior เตรียมสละโสด! ทำหน้าที่สามีป้ายแดง คู่นางแบบคนสวย หลิว เหวิน (Liu Wen) ในรายการ We Got Married เวอร์ชั่นจีน

 

ชีวอน หลิวเหวิน

 

มีข้อมูลเปิดเผยว่า ชีวอน แห่งบอยแบนด์สุดฮอต Super Junior จะเป็นหนึ่งในสามชายหนุ่มคนดังซึ่งจะร่วมรายการ We Got Married เวอร์ชั่นแดนมังกร หรือที่มีชื่อในภาษาจีนว่า Wo Men Xiang Ai Ba (We Are In Love)

 

หลังจากเมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา แอคเค้าท์ Weibo อย่างเป็นทางการของรายการโทรทัศน์ We Are In Love ได้เปิดตัวโปสเตอร์ภาพแรกซึ่งเผยถึงวันออกอากาศครั้งแรกของรายการ ไม่นานหลังจากนั้น เวบไซต์ข่าวของจีน อย่าง yuletoushiyan ก็ได้เผยรายชื่อคนดัง 3 คู่ที่จะมาร่วมใช้ชีวิตสมรสในรายการ ซึ่งคู่รักกำมะลอที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับให้ความสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ชเว ชีวอน นักแสดง-นักร้องหนุ่มหล่อ สมาชิกของบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior ที่จะควงคู่ออกรายการร่วมกับ หลิว เหวิน นางแบบแฟชั่นชื่อดังแห่งแดนมังกร

 

poster we are in love

 

นอกจากนั้น ชีวอน และว่าที่ภรรยาในจอของเขา อย่าง หลิว เหวิน ต่างได้ฟอลโลว์อินสตาแกรมส่วนตัวของกันและกัน บ่งบอกว่าทั้งคู่ต่างให้ความคุ้นเคยซึ่งกันและกันในระดับหนึ่ง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการใช้ชีวิตร่วมกันในรายการ We Are In Love แล้ว

 

ตามรายงานข่าวกล่าวว่า รายการ We Are In Love กำลังอยู่ในช่วงการถ่ายทำ โดยจะออกอากาศทุก 4 ทุ่มวันอาทิตย์(เวลาท้องถิ่นของประเทศจีน) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง JiangsuTV และมีกำหนดออนแอร์ครั้งแรกในวันที่ 19 เมษายนที่จะถึงนี้.

 

แฟนคลับแชะคู่รักในจอ ชีวอน – หลิว เหวิน ขณะถ่ายทำรายการ We Are In Love

ชีวอน - หลิว เหวิน

 

ชีวอน - หลิว เหวิน

 

ชีวอน - หลิว เหวิน

 

ชีวอน - หลิว เหวิน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com