ซูจี miss A เปิดใจถึง ลีมินโฮ ครั้งแรก ในรายการ Happy Together 3

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซูจี miss A เปิดใจถึง ลีมินโฮ ครั้งแรก ในรายการ Happy Together 3

ซูจี miss A เปิดใจถึงความสัมพันธ์ ‘คู่รักคนดังคู่ใหม่’ กับนักแสดงหนุ่ม ลีมินโฮ เป็นครั้งแรก ในรายการโทรทัศน์ KBS Happy Together 3

 

ลีมินโฮ ซูจี

 

Happy Together 3

 

ซูจี นักแสดง-นักร้องสาวคนดัง สมาชิกของวง miss A ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกเทปรายการวาไรตี้โชว์ KBS Happy Together 3 ซึ่งบันทึกเทปไปเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ ซูจี กล่าวถึงความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่นฮันรยูสตาร์ ลีมินโฮ

 

ทีมงานของรายการ เปิดเผยกับสื่อ Daily Sports ในวันที่ 30 มีนาคมว่า “สถานการณ์ในตอนนั้น เราก็อดไม่ได้ที่จะถาม ซูจี เกี่ยวกับ ลีมินโฮ ครับ แม้เธอเองจะไม่ได้เผยรายละเอียดมากนัก แต่เมื่อถูกยิงคำถาม ซูจีก็ไม่ได้หลบเลี่ยงมัน”

 

ซูจี miss A

ซูจี miss a

 

ซูจี กล่าวถึง ลีมินโฮ ว่า “ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นไปได้ด้วยดีค่ะ ดังนั้นขอให้ช่วยสนับสนุนเราทั้งคู่ด้วยนะคะ” อย่างไรก็ตาม พิธีกรของรายการยังคงพยายามยิงคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอมากขึ้นไปอีก แต่ MC แห่งชาติ อย่าง ยูแจซอก ก็ช่วยกู้สถานการณ์ด้วยการเบี่ยงประเด็นไปไถ่ถามในเรื่องอื่นๆ

 

ผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า “ยูแจซอก เห็นว่า ซูจีดูไม่ค่อยสะดวกใจซักเท่่าไหร่ เขาจึงแนะนำให้หยุดยิงคำถาม เขาสุภาพมาก และพิธีกรคนอื่นๆ ก็เคารพเขาครับ”

 

อย่างไรก็ตาม ซูจี ก็ไม่ลืมที่จะฝากถึง Colors ผลงานมินิอัลบั้มใหม่ของ miss A และเล่าถึงคอนเซ็ปต์การคัมแบ็คของพวกเธอในไตเติ้ลแทร็คเพลงใหม่ อย่าง Only You ด้วย

 

miss A

miss a

 

อนึ่ง รายการ Happy Together 3 เทปนี้ มีกำหนดจะออกอากาศในวันที่ 2 เมษายน โดยมีเชฟชื่อดัง ชเว ฮยอนซอก, เอนเตอร์เทนเนอร์ ยู ซึงอก, นักแสดงสาว ซออู และนักดนตรี เจสซี่ จาก Lucky J ร่วมรายการกับสาว ซูจี

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก Daily Sports และ soompi

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com