The Full Sun ซีรี่ส์เกาหลีถ่ายทำในไทย จ่อออนแอร์ PPTV HD

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / The Full Sun ซีรี่ส์เกาหลีถ่ายทำในไทย จ่อออนแอร์ PPTV HD

หักเหลี่ยมรักตะวันเดือด (The Full Sun) ซีรี่ส์เกาหลีสนุกครบรส
เก็บโลเกชั่นแสนสวยงาม ถ่ายทำในเมืองไทย
ซีรี่ส์ดีดีที่คุณต้องดู! ทางช่อง PPTV HD

 

The Full Sun

 

หักเหลี่ยมรักตะวันเดือด (The Full Sun) ซีรี่ส์ครบรสแนวดราม่า โรแมนติก และแอ็คชั่น เกี่ยวกับคดีอาชญากรรมน่าติดตามของ ชองเซโร (รับบทโดย ยุนคเยซัง) ซึ่งได้สูญเสียพ่อของเขาไป และชีวิตของเขาถูกทําลายจากคดีฆาตกรรมในประเทศไทยซึ่งเกี่ยวข้องกับเพชรที่ถูกขโมยไป หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เซโร ใช้ชีวิตของเขาด้วยการเป็นคนโกง โดยมี พัคคังแจ (รับบทโดย โชจินวุง) ที่สนิทเหมือนพี่น้อง มาเป็นคู่หูของเขาในการก่ออาชญากรรม ต่อมา เซโร ได้ตกหลุมรักกับ ฮันยองวอน (รับบทโดย ฮันจีเฮ) หญิงสาวที่ต้องสูญเสียคู่หมั้นจากเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ประเทศไทย เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ในซีรี่ส์ หักเหลี่ยมรักตะวันเดือด (The Full Sun)

 

The Full Sun

 

The Full Sun

 

สําหรับซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นที่น่าติดจอรอดูสําหรับคอซีรี่ส์แดนกิมจิในเมืองไทย เพราะมีการยกกองจากเกาหลีบินมาถ่ายทําที่เมืองไทยถึง 10 วัน 9 คืน ท่ามกลางทิวทัศน์แสนสวยงามของประเทศไทย โดยงาน Bangkok Jewelry Fair สุดยิ่งใหญ่ซึ่งเนรมิตขึ้นมายังริมชายหาดโรงแรมดุสิตธานี ชะอํา ก็จะสร้างการจับตามองจากผู้ชมด้วยอัญมณีสุดตระการตา รวมไปถึงการถ่ายทอดฉากเหตุการณ์ฆาตกรรมด้วยอาวุธปืน ฉากแอ็คชั่น และฉากการไล่ล่าที่รายล้อมไปด้วยการโจรกรรมเครื่องเพชรออกมาอย่างดุเดือด โดยมีฉากหลังเป็นสถานที่สําคัญอย่าง มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC), โรงแรมดุสิตธานี, โรงแรมโอเรียลเต็ล ถนนเจริญกรุง 40, ชายหาดหัวหิน, ตลาดน้ําอัมพวา และ โรงพัก สน.วิภาวดี ด้านทีมงานจากละครเรื่อง ‘The Full Sun‘ เปิดเผยว่า “เรื่องราวในประเทศไทยที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตทั้งชีวิตของเซโรกับยองวอนจะเป็นฉากที่โดดเด่นและอลังการครับ ก็ขอฝากความคาดหวังถึงการพบกันที่น่าเศร้าของเซโรกับยองวอนด้วยนะครับ”

 

The Full Sun

 

นอกจากเรื่องราวจะเข้มข้นน่าติดตาม ยังมีฉากสวยๆ จากเมืองไทยเราอีก คอซีรี่ส์พลาดไม่ได้กับ หักเหลี่ยมรักตะวันเดือด (The Full Sun) ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. – 23.00 น. ซีรี่ส์ดีดี ที่คุณต้องดู ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com