เซีย จุนซู ขนเพลงฮิต เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดอลังการในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เซีย จุนซู ขนเพลงฮิต เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดอลังการในเมืองไทย

เซีย จุนซู เสิร์ฟคอนเสิร์ต XIA 3rd Asia Tour Concert Flower in Bangkok อลังการสมการรอคอย!

 

XIA 3rd  Asia Tour Concert Flower in Bangkok 06

 

XIA 3rd  Asia Tour Concert Flower in Bangkok 04

 

สมการรอคอยกับคอนเสิร์ตประจำอัลบั้มที่ 3 ของ เซีย จุนซู 2015 XIA 3rd Asia Tour Concert Flower in Bangkok ซึ่งจบลงอย่างสวยงามสมบูรณ์เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 3,000 คน โดยมีบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด เป็นผู้จัดในครั้งนี้

 

XIA 3rd  Asia Tour Concert Flower in Bangkok 02

 

XIA 3rd  Asia Tour Concert Flower in Bangkok 01

 

เซีย จุนซู หนึ่งในสมาชิกวง JYJ (เจวายเจ) ขนเพลงฮิตทั้งจากอัลบั้มล่าสุด Flower และอัลบั้มที่ผ่านมา มาโชว์อย่างเต็มอิ่มในคอนเสิร์ตเดี่ยว 2015 XIA 3rd Asia Tour Concert Flower in Bangkok โดยเปิดตัวด้วยเพลงสุดฮิต อย่าง Incredible ตามด้วยเพลง X Song และ Lullaby ก่อนจะเสิร์ฟเพลงฮิตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Flower, Butterfly, Out of Control, Musical in Life และเพลงซึ้งๆ อย่าง Love You More, My Night รวมถึงเพลงฮิตอื่นๆ มาโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นแบบเต็มอิ่มจุใจตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ท่ามกลางโปรดักชั่นแสง สี เสียง และสเปเชียลเอฟเฟ็กต์แบบจัดเต็มตามแบบฉบับของนักร้องคุณภาพ ท่ามกลางเรดโอเชียนที่มาให้กำลังใจเต็มฮอลล์

 

XIA 3rd  Asia Tour Concert Flower in Bangkok 05

 

XIA 3rd  Asia Tour Concert Flower in Bangkok 03

 

ที่ขาดไม่ได้คือช่วง Genie Time ซึ่งเปิดโอกาสให้แฟนคลับขอให้ เซีย จุนซู ทำอะไรก็ได้ตามคำเรียกร้อง ทำเอาเสียงกรี๊ดถูกใจจากเหล่าแฟนคลับดังกระหึ่มฮอลล์ ด้านแฟนคลับเองก็ได้เตรียมโปรเจ็คมาเพื่อสนับสนุน เซีย จุนซู ด้วยเช่นกัน ก่อนปิดท้ายด้วยการ Encore เพลง Love Breath และ F.L.P (Feels Like Paradise) ที่ เซีย จุนซู ชวนให้ทุกคนได้ขึ้นมาเต้นไปพร้อมๆ กัน ทิ้งท้ายความมันส์ได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง! นับได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มีครบทุกอารมณ์เลยทีเดียว

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com