แทฮยอน WINNER เปิดซิงงานแสดง รับบทซุป’ตาร์ Girl of Midnight

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทฮยอน WINNER เปิดซิงงานแสดง รับบทซุป’ตาร์ Girl of Midnight

แทฮยอน หนุ่มเสียงดี หนึ่งในสมาชิกของวง WINNER (วินเนอร์) เตรียมเปิดซิงงานแสดงครั้งแรก สวมบทบาทซุป’ตาร์หนุ่ม กง จีดัน แสดงนำใน web drama เรื่อง Girl of Midnight

 

แทฮยอน WINNER

 

หลังจากแจ้งเกิดอย่างประสบความสำเร็จในฐานะหนึ่งในสมาชิกของวง WINNER ไปแล้ว ล่าสุดหนุ่มเสียงดี นัม แทฮยอน ก็เตรียมเจิดจรัสในฐานะนักแสดง ด้วยผลงาน web drama เรื่องแรก Girl of Midnight

 

Girl of Midnight คือผลงาน web drama เรื่องแรกของช่อง MBC Every1 เป็นเรื่องราวของตัวละครหลัก ‘กง จีดัน’ (แสดงโดย นัม แทฮยอน) ซึ่งมีความใฝ่ฝันอยากเป็นซุปเปอร์สตาร์ แต่แล้วเขากลับจับพลัดจับผลูมาดูแลร้านคาราโอเกะ ก่อนจะพัฒนาตัวเองจนได้เป็นนักร้องสมใจอยาก

 

แทฮยอน winner

 

เกี่ยวกับเหตุผลที่ผู้จัดเลือกให้ นัม แทฮยอน มารับบทตัวละครหลักในละครเรื่องนี้ ทีมงานของ MBC Every1 กล่าวว่า นัม แทฮยอน เป็นนักแสดงหน้าใหม่ และยังไม่เคยเผยความสามารถด้านการแสดงของเขามาก่อน และเพราะเขาก็มีคาแร็กเตอร์เหมาะสมที่สุดที่จะมาสวมบทบาทของซุปเปอร์สตาร์ กง จีดัน ครับ”

 

Girl of Midnight ได้ดำเนินการถ่ายทำไปแล้ว และมีรายงานข่าวว่านักร้องหนุ่ม แทฮยอน ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับกองถ่ายได้เป็นอย่างดี และยังอวดทักษะด้านการแสดงได้เกินความคาดหวังของเหล่าทีมงาน จนแทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือผลงานการแสดงอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเขา

 

นัม แทฮยอน กล่าวว่า “ถึงผมจะรู้สึกกดดันในการแสดงครั้งแรกนี้ แต่นี่ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผม ซึ่งผมก็กำลังสนุกสนานกับมันด้วยครับ ถึงผมจะไม่มีประสบการณ์ด้านการแสดง อาจจะดูขาดๆ เกินๆ ไปบ้าง แต่โปรดให้ติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ”

 

Girl of Midnight จะออนแอร์ผ่านทางเวบไซต์และช่อง MBC Every1 อย่างไรก็ตาม web drama เรื่องนี้ยังไม่ได้กำหนดการออกอากาศอย่างเป็นทางการ.

 

 

ฟังเพลงเพราะๆ จากเสียงร้องของ แทฮยอน WINNER

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com