ชินดง Super Junior กล้อนผมเข้ากรม – เอลฟ์ทั่วโลกแห่อวยพร

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชินดง Super Junior กล้อนผมเข้ากรม – เอลฟ์ทั่วโลกแห่อวยพร

ชินดง Super Junior โพสคลิปโกนผม-เขียนข้อความร่ำลาแฟนคลับ ก่อนรายงานตัวเข้ากรมทหารแบบเงียบๆ ในวันนี้ – เอลฟ์ทั่วโลกโพสข้อความอวยพร ดัน #ThankU_ShinDong ติดเทรนด์ฮิต

 

ชินดง Super Junior

 

อีกหนึ่งวันที่ยิ่งใหญ่ของชายหนุ่มชาติเกาหลี ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ชินดง นักร้องหนุ่มสมาชิกของวงบอยแบนด์ Super Junior ได้เดินทางมาถึง เมื่อถึงกำหนดที่เขาจะรายงานตัวเป็นทหาร และเตรียมปฏิบัติภารกิจยาวนานกว่า 2 ปี…

 

โดยในวันนี้(24 มี.ค.) ชินดง Super Junior ได้เผยภาพถ่ายของเขาในทรงผมใหม่ซึ่งถูกโกนจนสั้นเกรียน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเป็นทหารที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

ชินดง Super Junior

 

ชินดง Super Junior

 

ชินดง โพสข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “นี่คือโชว์การโกนผมของ ชินดง ครับผม! ผมตัดผมของตัวเองละนะ ความรู้สึกตอนนี้ครึ่งหนึ่งก็กังวล ส่วนอีกครึ่งหนึ่งก็ตื่นเต้นครับ! ทุกคนที่เจอบอกผมเหมือนกันว่า ‘แป๊บเดียวเดี๋ยวก็ปรับตัวได้ เพราะฉะนั้นอย่าเครียด!’ เดี๋ยวผมกลับมานะครับ” นอกจากนั้นนักร้องหนุ่มยังเผยคลิปวิดีโอขณะที่เขากล้อนผมอีกด้วย

 

 

ก่อนหน้านี้ทาง SM Entertainament ได้ออกมาเปิดเผยว่า ชินดง ต้องการที่จะเข้ารายงานตัวเป็นทหารอย่างเป็นส่วนตัว โดยปราศจากการแถลงข่าวกับสื่อมวลชนและสมาชิกร่วมวง Super Junior ไปส่งที่กรมทหาร เนื่องจากนักร้องหนุ่มต้องการให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างเงียบๆ อย่างไรก็ตาม ชินดง และเพื่อนๆ ก็ได้จัดงานเลี้ยงส่งร่วมกันไปเรียบร้อยแล้ว

 

ขณะเดียวกัน เหล่าแฟนคลับของ ชินดง และ Super Junior ทั่วโลกก็ได้พร้อมใจกันเขียนข้อความอวยพรและร่ำลาแก่ ชินดง อย่างอบอุ่น จนทำให้แฮชแท็ก #ThankU_ShinDong ติดเทรนด์ฮิตในเวบไซต์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว.

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com