คู่รักโป๊ะแตก! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม ลีมินโฮ – ซูจี คบกันจริง!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คู่รักโป๊ะแตก! ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม ลีมินโฮ – ซูจี คบกันจริง!!

ลีมินโฮ – ซูจี miss A สองไอดอลหนุ่มสาวสุดฮอตแห่งวงการบันเทิงเกาหลีโป๊ะแตก หลังปาปาราซซี่แชะภาพเดทสวีทไกลถึงลอนดอน! ต้นสังกัดยอมออกมาเผย “คบกันมา 1 เดือนแล้ว”

 

ลีมินโฮ ซูจี

 

เพียงไม่นานหลังจากสื่อ Dispatch เผยข่าวอัพเดทว่า ซูจี นักแสดงและนักร้องสาวสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง miss A และนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ลีมินโฮ กำลังคบหาดูใจกันอยู่ พร้อมภาพปาปาราซซี่ที่ทั้งคู่กำลังเดทกันไกลถึงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ล่าสุดต้นสังกัดของ ซูจี และ ลีมินโฮ ก็ได้ออกมายืนยันเรื่องดังกล่าวแล้ว

 

ลีมินโฮ ซูจี ถูกแชะขณะเดท

ลีมินโฮ ซูจี

 

ลีมินโฮ ซูจี ถูกแชะขณะเดท

ลีมินโฮ ซูจี

 

23 มีนาคม JYP Entertainment เผยแถลงการณ์ว่า “ซูจี และ ลีมินโฮ ศึกษากันและกันด้วยความรู้สึกดีๆ มาตั้งแต่เดือนที่แล้วครับ ซูจี และ ลีมินโฮ ได้เดินทางไปลอนดอนและปารีสตามตารางงาน หลังจากนั้นทั้งคู่จึงไปท่องเที่ยวด้วยกันที่ลอนดอน อย่างไรก็ตามโปรดให้กำลังใจแก่ทั้งคู่ด้วยนะครับ”

 

สอดคล้องกันคำแถลงการณ์ของ StarHaus Entertainment ต้นสังกัดของ ลีมินโฮ ซึ่งได้ออกมาให้ข้อมูลว่า “สวัสดีครับ นี่คือ StarHaus Entertainment เราขอตอบรับการเสนอข่าวจากสื่อมวลชนซึ่งออกมาในวันนี้ ทั้งคู่กำลังศึกษากันและกันจริง พวกเขากำลังเรียนรู้และเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมาประมาณ 1 เดือนแล้ว โปรดให้กำลังใจทั้งคู่ด้วยนะครับ”

 

ลีมินโฮ ซูจี

ลีมินโฮ ซูจี

 

ลีมินโฮ ซูจี

ลีมินโฮ ซูจี

 

ถือเป็นคู่รักไอดอลเกาหลีคู่ใหม่ที่มีดีกรีความโด่งดังไม่แพ้กันจริงๆ!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com