ฟินสุดชีวิต! ใกล้ชิดถึงใจ! กับแฟนปาร์ตี้วันไวท์เดย์ของ GOT7

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฟินสุดชีวิต! ใกล้ชิดถึงใจ! กับแฟนปาร์ตี้วันไวท์เดย์ของ GOT7

โฟร์โนล็อค-เจวายพี จัดเต็มเพื่อสาวก GOT7 !!
ฟินสุดชีวิต! ใกล้ชิดแบบถึงใจ! กับ แฟนปาร์ตี้ในวันไวท์เดย์
GOT7 1st FAN PARTY IN BANGKOK

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ กับโปรดักชั่น แสง สี เสียง พร้อมกิจกรรมความสนุกและของรางวัลสุดพิเศษที่ส่งตรงมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!! เมื่อ โฟร์โนล็อค และ JYP Entertainment จัดเต็มให้ทุกคนได้มันส์กันแบบถึงใจในงาน GOT7 1st FAN PARTY IN BANGKOK นิยามใหม่ของคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ผสมผสานกับแฟนปาร์ตี้ที่ไม่เคยมีมาก่อน งานนี้แฟนคลับชาวไทยมีโอกาสได้ฟินสุดชีวิต และได้ใกล้ชิดกับงานแฟนปาร์ตี้ในวันไวท์เดย์ ทําเอาธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงที่ยกขบวนมาให้กําลังใจ 7 หนุ่ม GOT7 กันถึงที่!!

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

เพราะ GOT7 เป็นวงบอยแบนด์เกาหลีที่น่ารักและมาแรงที่สุดในตอนนี้ การรวมตัวแต่ละครั้งของพวกเขาจึงไม่ธรรมดา แค่จังหวะที่เปิดตัวมาด้วยเพลงฮิต Stop Stop It ก็เรียกเสียงกรี๊ดกระจาย! ก่อนจะมาแดนซ์ต่อเนื่องด้วยเพลง Gimme ที่แฟนๆ ถึงกับลุกขึ้นมาเต้นตาม จากนั้นก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับกิจกรรมคัดเลือกผู้โชคดีที่จะได้มาเล่นเกมส์กับ หนุ่มๆ GOT7 อย่าง มาร์ค, เจบี, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม รวมถึงหนุ่มน้อยสุดทะเล้นสัญชาติไทย แบมแบม และด้วยความสดใสขี้เล่นเป็นกันเองแต่แฝงไว้ด้วยความเท่ห์ของ GOT7 ก็ทําเอาสาวๆ เกือบใจละลาย เพราะคนที่มีโอกาสได้ขึ้นมาบนเวทีจะได้ร่วมเล่นเกมส์ ปิ๊งรักทายใจ แถมได้ฟินกันแบบต่อเนื่องในเกมส์ ดนตรีเลิฟ จังหวะรัก งานนี้ทําเอาคนที่พลาดโอกาสอิจฉาตาร้อนกันสุดๆ

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

หลังจากเล่นเกมส์กันจนมันส์เต็มพิกัดก็ขอเปลี่ยนอารมณ์มาชิลล์ๆ กับเพลงจังหวะช้าๆ เนื้อหาดีๆ อย่างเพลง Forever Young ที่แฟนคลับพร้อมใจชูป้ายกระดาษโปรเจ็ค ‘IGOT7 ❤ GOT7’ สื่อแทนใจของเหล่าอากาเซ่ (IGOT7 ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ GOT7) ที่มีให้แก่ทั้งเจ็ดหนุ่ม ต่อด้วยเพลง Magnetic ก่อนที่จะเปิดตัว Bernard Park ศิลปินรับเชิญของแฟนปาร์ตี้ครั้งนี้ ที่นําเพลง Before The Rain มาให้บรรดาแฟนเพลงได้ซึ้งสุดๆ และเพลงพิเศษ Everything (จากศิลปินต้นฉบับ Michael Buble) ก็ทําเอาแฟนๆ ปลื้มปริ่มไปตามๆ กัน

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

เฮฮากันต่อกับท่าเต้นสุดกวนของแก๊งค์ แบมแบม, แจ็คสัน,ยูคยอม ที่หยิบเอาเพลงไทยคุ้นหู ฉันหล่อไป มาเรียกเสียงกรี๊ดได้กระหึ่มงาน ด้วยท่าเต้นสุดเซ็กซี่พร้อมฉีกเสื้อโชว์หุ่นที่ตั้งใจฟิตมาเป็นอย่างดี  จากนั้นมาฟินกับเกมสุดท้ายกับการคัดเลือกผู้โชคดีไปร่วมแต่งหน้าคุกกี้กับศิลปินคนโปรดในวันไวท์เดย์ เรียกว่าผู้โชคดีต่างฟินอินกลับบ้านพร้อมหอบคุกกี้ชิ้นโตติดไม้ติดมือกันไปได้เลย

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

ปิดท้ายด้วยความสนุกและมันส์กันอย่างต่อเนื่อง กับเพลง A, Girls Girls Girls และเพลง Bounce ที่งานนี้หนุ่มๆ GOT7 ไม่มีใครยอมน้อยหน้า ขอโชว์พลังกันแบบจัดหนัก จากนั้นรวมตัวมาเซอร์ไพร้ส์วันเกิดล่วงหน้าให้กับ แจ็คสัน ซึ่งเกิดวันที่ 28 มีนาคม เพื่อนๆ เลยยกเค้กมามอบให้กลางเวที ทําเอาเจ้าตัวออกอาการปลื้มสุดๆ จบงานด้วยความอบอุ่นเป็นกันเองกับกิจกรรมที่ทุกคนรอคอยกับการไฮทัช ซึ่งทุกคนจะได้สัมผัสมือนุ่มๆ ของหนุ่มๆ GOT7 แบบตัวต่อตัว ทําเอาแฟนๆ ฟินกันถ้วนหน้าเพราะเสน่ห์และความน่ารักของสมาชิกทุกคนที่ทําให้งานนี้มีแต่รอยยิ้มและความประทับใจ

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

GOT7 1ST FAN PARTY IN BANGKOK

 

ติดตามภาพบรรยากาศความสนุกใน GOT7 1st FAN PARTY IN BANGKOK และติดตามข่าวสารของกิจกรรมดีๆ ได้ทาง instagram @4NOLOGUE และ www.facebook.com/4NOLOGUE

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com