ซง แจริม จ่อจัดแฟนมีตติ้ง! เปิดฉากที่ไทยแลนด์ 16 พฤษภาคม

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซง แจริม จ่อจัดแฟนมีตติ้ง! เปิดฉากที่ไทยแลนด์ 16 พฤษภาคม

ซง แจริม (Song Jae Lim) นักแสดงหนุ่มมาดเท่จากแดนกิมจิ เตรียมเดินสายจัดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งใน 6 ประเทศ เปิดฉากที่เมืองไทย 16 พฤษภาคมนี้

 

ซง แจริม

 

ซง แจริม เตรียมเดินสายพบกับแฟนคลับใน 6 ประเทศทั่วทวีปเอเชียเพื่อแทนคำขอบคุณ ตอบแทนเหล่าแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนเขามาโดยตลอด ผ่านงานเเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งในชื่อ Song Jae Lim 1st Asia Tour! Together ซึ่งจะเริ่มต้นที่ประเทศไทย ในวันที่ 16 พฤษภาคม ก่อนตามมาด้วยประเทศจีน, ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ แล้วปิดฉากเอเชียแฟนมีตติ้งทัวร์รอบสุดท้ายในประเทศเกาหลีใต้

 

ซง แจริม

 

ซง แจริม

 

ซง แจริม เคยฝากผลงานด้านการแสดงไว้แล้วมากมาย อาทิ The Sun and The Moon, Two Weeks, Nail Shop Paris และ The Age of Feeling นอกจากนั้น ซง แจริม ยังเผยเสน่ห์กุมหัวใจแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศเกาหลี จากการร่วมรายการเรียลลิตี้ We Got Married ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ร่วมกับภรรยาในจอของเขา อย่าง คิมโซอึน อีกด้วย

 

ซง แจริม

 

ซง แจริม

 

ทีมงาน SM C&C ต้นสังกัดของ ซง แจริม กล่าวว่า “ซง แจริม กระตือรือร้นในการมีส่วนร่วมที่จะวางแผนกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งนี้ด้วยการเสนอไอเดียด้วยตัวของเขาเองครับ เขาจะทำกิจกรรมอย่างหลากหลายเพื่อใช้ช่วงเวลากับแฟนๆ อย่างสนุกสนานแน่นอนครับ”.

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com