โฟร์วันวันฯ เปิดคอนเสิร์ตแรกของปี! กึ้ง การันตี ยงฮวา มาเดี่ยวก็แซบ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โฟร์วันวันฯ เปิดคอนเสิร์ตแรกของปี! กึ้ง การันตี ยงฮวา มาเดี่ยวก็แซบ!

กึ้ง ฟันธง! ยงฮวา มาเดี่ยวก็แซบแน่!!
โฟร์วันวันฯ เปิดคอนเสิร์ตแรกของปีนี้ออกตัวสวย – เตรียมคลอดโปรเจ็กต์สองเร็วๆ นี้!!

 

2015 JUNG YONG HWA LIVE One Fine Day IN BANGKOK

 

ขยับตัวไปทางไหนก็ฮือฮา ไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวหรือส่วนงานต่างๆ ที่ขยันคิดขยันทำและบริหารจัดการได้ดีเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่องของหนุ่มไฟแรงคนนี้ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ บอสใหญ่แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งในปีนี้นับเป็นก้าวย่างสู่ขวบปีที่ 8 ของการสร้างความสุขแก่แฟนคลับผู้ชื่นชอบศิลปินและนักแสดงจากแดนกิมจิกันแล้ว! โดยล่าสุด ซีอีโอกึ้ง จับมือ เอส (est) คว้านักร้อง-นักดนตรีหนุ่มสุดหล่อ จอง ยงฮวา (Jung Yong Hwa) หัวหน้าวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) ที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักมาประเดิมโปรเจ็กต์แรกแห่งปี 2015 ให้กับ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในนามศิลปินเดี่ยวของเขาที่ใช้ชื่อว่า 2015 จองยงฮวา ไลฟ์ วัน ไฟน์ เดย์ อิน แบงคอก (2015 JUNG YONG HWA LIVE One Fine Day IN BANGKOK) มีกำหนดแสดงในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 นี้ เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

ยงฮวา

 

ยงฮวา

 

ยงฮวา

 

งานนี้กระแสตอบรับล้นหลามตามคาด สตาร์ทอย่างสวยงาม ทั้งด้านของ ยงฮวา เองซึ่งได้ออกเดินสายเก็บแต้มความสำเร็จกับทัวร์คอนเสิร์ต วัน ไฟน์ เดย์ ในสองประเทศแรกคือเกาหลีและญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมมาถึงด้านของผู้จัดไทยมือหนึ่ง อย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งก็เปิดตัวโปรเจ็กต์แรกของปีนี้อย่างขายดิบขายดีเช่นกัน จนแว่วมาว่ากำลังซุ่มเตรียมคลอดโปรเจ็กต์ลำดับที่สองออกมาให้แฟนคลับเกาหลีได้ดี๊ด๊ากันอย่างต่อเนื่องเร็วๆ นี้ด้วย… “ถ้าใครได้ติดตามข่าว ยงฮวา จากสื่อต่างๆ ของเกาหลีก็คงทราบแล้วว่า แม้ครั้งนี้ ยงฮวา จะขึ้นเวทีในฐานะศิลปินเดี่ยว แต่เขาก็โชว์พลังความสามารถอย่างเต็มที่และเอ็นเตอร์เทนผู้ชมอย่างสนุกสนานได้ใจจริงๆ ตัวผมเองและทีมงานโฟร์วันวันฯ ก็ขอบอกเลยว่างานโปรดักชั่นครั้งนี้ก็จะแปลกตาออกไปจากคอนเสิร์ตของ CNBLUE ที่เคยได้ดูกันมาด้วยนะครับ แฟนคลับของ ยงฮวา รวมถึงบอยซ์ชาวไทยอย่าลืมมาให้กำลังใจกันเยอะๆ นะครับ ส่วนโปรเจ็กต์ต่อไปจะเป็นงานอะไร คอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้ง ศิลปินนักร้องหรือดารานักแสดง มาติดตามลุ้นกันเร็วๆ นี้นะครับ”

 

กึ้ง เฉลิมชัย CEO 411

 

ต้องมาพิสูจน์ด้วยตาตนเองสักครั้งว่า นักร้องรูปหล่อ-นักดนตรีฝีมือฉกาจ หนุ่มย้ง จอง ยงฮวา จะสนุกซ่าบ้าพลังได้ถึงระดับไหน ในคอนเสิร์ต 2015 จองยงฮวา ไลฟ์ วัน ไฟน์ เดย์ อิน แบงคอก (2015 JUNG YONG HWA LIVE One Fine Day IN BANGKOK) วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 นี้ ประตูเปิดเวลา 17:00 น. เริ่มแสดงเวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี **บัตรมีจำหน่ายอีกไม่มากแล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456** สอบถามเพิ่มเติมได้ตามช่องทางการสื่อสารของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com , ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent , ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

 

 

 

ยงฮวา

 

ยงฮวา

 

ยงฮวา

 

411 Entertainment

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com