A.cian บอยแบนด์เกาหลี ร้องเพลงไทย!-เตรียมมาไทยปลายเดือนนี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / A.cian บอยแบนด์เกาหลี ร้องเพลงไทย!-เตรียมมาไทยปลายเดือนนี้!

A.cian (เอเชี่ยน) บอยแบนด์เกาหลีเสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์!
ร้องเพลง Somebody to Love เวอร์ชั่นภาษาไทย
เตรียมลัดฟ้ามอบความสุขแบบจัดเต็มที่เมืองไทย!!
A.cian First Love in Thailand ปลายเดือนมีนาคมนี้

 

A.cian

 

ปั้นเด็กไทยให้แจ้งเกิดในนามบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ปมาแล้วหลายวงสำหรับค่าย โมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุดเปิดค่ายน้องใหม่ที่ประเทศเกาหลีใต้ในนามค่ายเพลง โมโนมิวสิคโคเรีย พร้อมปล่อยศิลปินบอยแบนด์เบอร์แรกนามว่า A.cian (เอเชี่ยน) ศิลปินบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีแท้ ในฐานะศิลปินไอดอล K-POP ที่มี 5 หนุ่มสมาชิก ได้แก่ ซังฮยอน (Sang Hyeon), จองซัง (Jung Sang), จินโอ (Jin.O), ฮยอกจิน (Hyeok Jin) และ โลเจ (LO-J.) โดยหลังจากเปิดตัวซิงเกิ้ลเพลงแรก Ouch เมื่อปลายปี 2014 ที่ผ่านมา ท่ามกลางการตอบรับจากแฟนเพลง K-POP ล่าสุด A.cian เลยขอเอาใจแฟนเพลงคนไทยต่อทันที! ด้วยซิงเกิ้ล Somebody to Love ที่ทั้งห้าหนุ่มถ่ายทอดบทเพลงเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วยความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยม!!

 

 

สำหรับเพลง Somebody to Love เป็นเพลงรักเมโลดี้อบอุ่น เนื้อหาหวานๆ สไตล์ป๊อปบัลลาด โดยได้ ชินอิกซู และ The Grand ซึ่งเคยโปรดิวซ์เพลง Stuck และ Hit ของ A.cian มาช่วยดูแลการทำงานเพลงนี้ทั้งหมด ฟากห้าหนุ่ม A.cian ก็มาพร้อมภาพลักษณ์ที่โตขึ้น เพื่อถ่ายทอดเพลง Somebody to Love ซึ่งสื่อถึงความรักที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาได้รับจากแฟนๆ และ A.cian ก็พร้อมที่จะมอบความรักนั้นกลับให้แก่แฟนเพลงทุกคนเช่นกัน

 

A.cian เผยความรู้สึกว่า “หลังจากที่พวกเราปล่อยเพลง Ouch ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ต้องบอกว่าได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงดีมากๆ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามผลงานพวกเราทั้งห้าคนครับ และครั้งนี้พิเศษสุดคือพวกเรา A.cian ทุ่มเท พยายามฝึกฝนภาษาไทย รวมทั้งฝึกฝนท่าเต้นและเสียงร้องอย่างหนักมากๆ เพื่อทำสิ่งที่พิเศษตอบแทนแก่แฟนๆ โดยเฉพาะแฟนเพลงชาวไทยที่ติดตามเรา ด้วยเพลง Somebody to Love เวอร์ชั่นภาษาไทย ซึ่งกว่าจะร้องได้แบบนี้พวกเราฝึกฝนกันนานหลายเดือน อยากให้เป็นของขวัญกับแฟนเพลงชาวไทยทุกคนนะครับ”

 

สำหรับแฟนเพลงห้าหนุ่ม A.cian ที่อยากมีส่วนร่วมในมิวสิควิดีโอเพลง Somebody to Love เวอร์ชั่นภาษาไทย สามารถร่วมส่งภาพถ่ายที่เต็มไปด้วยความทรงจำแห่งความรักของคุณกับคนที่คุณรักไม่ว่าจะเป็นครอบครัว แฟน เพื่อน คุณครู หรือสัตว์เลี้ยง แล้วส่งภาพมาได้ที่อีเมล์ LOVE@monokr.com ได้ตั้งแต่วันนี้-15 มีนาคมนี้ เพื่อเรียงร้อยภาพถ่ายให้เป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควิดีโอเพลงพิเศษเพลงนี้

 

A.cian Somebody To Love

 

ความพิเศษสุดยังไม่หมดเพียงเท่านั้น!! เตรียมพบกับ 5 หนุ่ม A.cian ในงาน A.cian First Love in Thailand ที่หนุ่มๆ จะมามอบความรักและโชว์สุดพิเศษให้แฟนๆ ถึงประเทศไทยในวันที่ 29 มีนาคม 2557 เวลา 19.00 น. – 21.00 น. ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมชมมิวสิควิดีโอเพลง Somebody to Love เป็นครั้งแรกพร้อมกันในงาน!

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง Somebody to Love ได้ทาง *33669010 แล้วกดโทรออก และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง www.facebook.com/MonoMusic

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com