ลีซูฮยอก หนุ่มเท่จากแดนกิมจิ เตรียมขโมยหัวใจสาวไทย 18 เม.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลีซูฮยอก หนุ่มเท่จากแดนกิมจิ เตรียมขโมยหัวใจสาวไทย 18 เม.ย. นี้

ลีซูฮยอก นายแบบนักแสดงหนุ่มมาดเท่จากแดนกิมจิ
เตรียมขโมยหัวใจสาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง In The Mood Of Love With LEE SOO HYUK

 

In The Mood Of Love With LEE SOO HYUK

 

ซัมเมอร์นี้จะยิ่งร้อนมากขึ้นกว่าเดิม! เมื่อนายแบบนักแสดงหนุ่มมาดเท่ ลีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) เตรียมบินตรงมาขโมยหัวใจสาวๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก In The Mood Of Love With LEE SOO HYUK ในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

 

ลีซูฮยอก (Lee Soo Hyuk) หนุ่มหล่อวัย 28 ปี เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบในปี 2006 และเริ่มชิมลางการแสดงด้วยการเล่นมิวสิควิดีโอของนักร้องชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Gavy NJ และ 2NE1 และได้เข้าสู่การเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวในเรื่อง White Christmas ในปี 2011 ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางรวมถึงประเทศไทยในซีรี่ส์เรื่อง Vampire Idol รวมกับเพื่อนสนิท อย่าง คิมอูบิน และ ฮงจงฮยอน และล่าสุด ลีซูฮยอก ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ อีกครั้งกับบทบาทของช่างไม้ในละคร Valid Love ที่เพิ่งลาจอไป

 

ลีซูฮยอก และทีมนักแสดงนำจาก Vampire Idol

ลีซูฮยอก

 

ลีซูฮยอก จากผลงานเรื่อง Valid Love

ลีซูฮยอก

 

In The Mood Of Love With LEE SOO HYUK จะเป็นแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ ลีซูฮยอก ในประเทศไทย มีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2558 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 บาท โดยหนุ่มเท่ ลีซูฮยอก ได้เตรียมเพลงพิเศษมาเพื่อแสดงสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ รวมทั้งยังมีกิจกรรมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดอีกด้วย นอกจากนั้นบัตรทุกราคาจะได้รับสิทธิพิเศษทุกที่นั่ง ไม่ว่าจะเป็น การร่วมกิจรรมแจกลายเซ็นสุดเอ็กคลูซีฟ, ถ่ายรูปกลุ่มอย่างใกล้ชิด และได้ไฮทัชแปะมือนุ่มๆ กับ ลีซูฮยอก อย่างทั่วถึงทุกคน! In The Mood Of Love With LEE SOO HYUK เปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลในวันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม 2558 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า ชั้น 1 และเปิดจำหน่าบัตรทั่วไปทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง ในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2558 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป

 

ลีซูฮยอก ในมิวสิควิดีโอเพลง It Hurts ของ 2NE1

 

รับประกันว่าสาวๆ จะต้องยอมทิ้งหัวใจไว้ให้หนุ่มรวยเสน่ห์ ลีซูฮยอก คนนี้อย่างแน่นอน!! ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ได้ทาง www.facebook.com/doconcert หรือ ทวิตเตอร์ @doconcert

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com