คิมฮยอนจุง จ่อเข้ากรมสิ้นเดือนนี้ พร้อมเพื่อนซี้ คิมแจจุง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมฮยอนจุง จ่อเข้ากรมสิ้นเดือนนี้ พร้อมเพื่อนซี้ คิมแจจุง

คิมฮยอนจุง นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี เผยกำหนดเข้ากรม เตรียมรับราชการทหารสิ้นเดือนมีนาคมนี้ พร้อมเพื่อนซี้ในวงการบันเทิง คิม แจจุง

 

คิมฮยอนจุง

 

แม้จะกำลังเผชิญกับข่าวลือที่ยังไม่ได้ข้อสรุปเกี่ยวกับแฟนเก่าซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก แต่ล่าสุด นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลี คิมฮยอนจุง ก็ได้ออกมายืนยันกำหนดการรายงานตัวเข้ารับราชการทหารของเขาอย่างเป็นทางการแล้ว

 

ในวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวของ Daily Sports และสื่อบันเทิงอื่นๆ ของเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า คิมฮยอนจุง จะเดินทางไปรายงานตัวเพื่อรับราชการทหารในวันที่ 31 มีนาคมนี้ ณ กองพลทหารราบที่ 9 จังหวัดคยองกี ซึ่งจะเป็นสถานที่ที่ คิมฮยอนจุง จะเข้ารับการฝึก

 

คิมฮยอนจุง จะเข้ากรมในวันเดียวกับคนดังชาวเกาหลีคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น คิม แจจุง จาก JYJ, ซองมิน Super Junior และดาราหนุ่ม ชเว จินฮยอก ซึ่งยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้นไปอีกเมื่อ คิมฮยอนจุง จะเป็นทหารพร้อมๆ กับเพื่่อนสนิทในวงการบันเทิงของเขา อย่าง แจจุง ซึ่งทั้งคู่เคยเผยความตั้งใจเมื่อนานมาแล้วว่าอยากจะเข้ากรมพร้อมกัน

 

คิมฮยอนจุง คิมแจจุง

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ คิมฮยอนจุง ได้เผยความตั้งใจว่าจะเข้ารับราชการทหาร ก่อนที่จะเกิดข่าวลือเกี่ยวกับอดีตแฟนของเขาจะถูกเปิดเผยออกมา.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com