กาอิน ฮอตร้อนฉ่า! เต้น-เลื้อย-แหวกสุดหวิว!! ในเอ็มวี Paradise Lost

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กาอิน ฮอตร้อนฉ่า! เต้น-เลื้อย-แหวกสุดหวิว!! ในเอ็มวี Paradise Lost

กาอิน Brown Eyed Girls โชว์ท่าเต้นสุดหวิว! ฮอตทะลุดีกรีปรอท ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Paradise Lost พร้อมเทคโอเวอร์ชาร์ตเพลงเกาหลีทันทีที่เปิดตัวอัลบั้ม Hawwah

 

กาอิน paradise lost

 

กาอิน paradise lost

 

กาอิน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Brown Eyed Girls กลับมาพร้อมผลงานเพลงเดี่ยวของเธออีกครั้ง โดยนักร้องสาวมาพร้อมผมสีฟ้าซึ่งจะสื่อถึงภาพลักษณ์อันบริสุทธิ์แต่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ในคอนเซ็ปต์ของ ‘อีฟ’ ผู้หญิงคนแรกบนโลกมนุษย์ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยพระเจ้า(ตามหนังสือปฐมกาลในความเชื่อของศาสนาคริสต์)

 

กาอิน

 

โดยในมิวสิควิดีโอเพลงแรกจากมินิอัลบั้มชุดที่สี่ Hawwah ของ กาอิน อย่าง Paradise Lost นักร้องสาวสะกดสายตาแฟนเพลงด้วยท่าเต้นและการเคลื่อนไหวอย่างสุดเซ็กซี่ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวตามวรรณกรรมแนวศาสนาของจอห์น มิลตัน เรื่อง Paradise Lost ซึ่งเล่าถึงเรื่องราวของซาตานที่ใช้วิธีหลอกล่ออดัมกับอีฟให้มาทำลายโลกมนุษย์เพื่อหวังยึดครองอำนาจแทนพระเจ้า ซาตานจึงจำแลงเป็นงูมาล่อลวงให้อีฟกินผลไม้ต้องห้าม

 

 

ทันทีที่เปิดตัวอัลบั้ม Hawwah เมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา เพลง Apple ไตเติ้ลแทร็คของอัลบั้มชุดนี้ก็ทะยานขึ้นครองตำแหน่งแชมป์บนชาร์ตเพลงหลักของเกาหลีใต้ อาทิ Olleh Music, Naver Music และ Genie รวมทั้งเพลงอื่นๆ อย่าง Paradise Lost และ Free Will ก็ขึ้นสู่ตำแหน่งท็อปเท็นเช่นกัน.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com