เจย์ โจว – ฮันนาห์ จัดงานแต่งอีกรอบ(อีกแล้ว!)

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โจว – ฮันนาห์ จัดงานแต่งอีกรอบ(อีกแล้ว!)

เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน และภรรยาสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) แต่งงานกันอีกรอบ! เนรมิตทะเลหวาน ด้วยงานวิวาห์ริมชายหาดในออสเตรเลีย

 

เจย์ โจว – ฮันนาห์

 

เจย์ โจว – ฮันนาห์

 

เมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา เจย์ โจว นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน และภรรยาสาวคนสวย ฮันนาห์ ควินลิแวน ได้จัดพิธีวิวาห์ขึ้นอีกครั้ง ณ Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย

 

สำหรับพิธีวิวาห์ครั้งนี้นับเป็นงานครั้งที่สามของ เจย์ โจว และ ฮันนาห์ ควินลิแวน นับตั้งแต่ทั้งคู่จัดงานแต่งงานครั้งแรกอย่างอลังการที่โบสถ์ Selby Abbey ในยอร์คเชอร์ ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ แล้วจัดพิธีอีกครั้งในธีมละครสัตว์เพื่อครอบครัวของฝ่ายนักร้องหนุ่มและเพื่อนรุ่นพี่ในวงการบันเทิงซึ่งอาศัยอยู่ในไต้หวัน

 

เจย์ โจว – ฮันนาห์

 

ส่วนหนึ่งของภาพจากงานแต่งงานที่ออสเตรเลียของบ่าวสาวคู่นี้ ถูกเผยแพร่ผ่านออฟฟิเชี่ยลแฟนเพจของ เจย์ โจว โดยในภาพเผยให้เห็น เจย์ โจว และ ฮันนาห์ สวมใส่สูทและชุดแต่งงานสีฟ้า ในบรรยากาศงานเรียบหรูซึ่งจัดขึ้นริมชายหาดที่ย่าน Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย ท่ามกลางเพื่อนๆ ที่มาแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

 

เจย์ โจว – ฮันนาห์

 

JVR Music International ต้นสังกัดของ เจย์ โจว เผยรายละเอียดว่า พิธีวิวาห์ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่คุณพ่อ-คุณแม่ รวมทั้งปู่และย่าของฝ่ายเจ้าสาว ซึ่งอาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลีย.

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก focustaiwan
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com