เซีย จุนซู เยือนไทย จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนเข้ากรม 21 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เซีย จุนซู เยือนไทย จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนเข้ากรม 21 มี.ค. นี้

เซีย จุนซู เยือนไทย จัดคอนเสิร์ตส่งท้ายก่อนเข้ากรม
XIA 3rd Asia Tour Concert Flower in Bangkok 21 มีนาคมนี้

 

เซีย จุนซู

 

เซีย จุนซู (XIA Junsu) หนึ่งในสมาชิกวง JYJ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ XIA 3rd Asia Tour Concert Flower in Bangkok วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

เซีย จุนซู กลับมาอีกครั้งกับผลงานอัลบั้มที่ 3 Flower ซึ่งเขาได้โชว์พลังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งจังหวะดนตรีที่แปลกใหม่น่าสนใจ รวมถึงมิวสิควิดีโอสุดอลังการตามแบบฉบับของเขา โดย เซีย จุนซู ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ผลงานอัลบั้มที่ 3 แตกต่างและพัฒนาขึ้นจากอัลบั้มก่อนๆ และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตทัวร์ครั้งนี้ แฟนๆ จะประทับใจไปกับพลังเสียงอันทรงพลังและความสามารถในการโชว์บนเวที รวมถึงโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่สไตล์ เซีย จุนซู และที่พิเศษสุดไปกว่านั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายของเขาก่อนที่จะเข้ากรมเพื่อรับใช้ชาติต้นปีหน้าอีกด้วย

 

เซีย จุนซู

 

เซีย จุนซู

 

XIA 3rd Asia Tour Concert Flower in Bangkok พร้อมระเบิดความมันในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,200 / 1,800 บาท **เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซล 8-10 มีนาคมทาง xia.do-concert.com พร้อมสิทธิพิเศษมากมายเฉพาะแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น การเข้าขมการซ้อมคอนเสิร์ตซึ่งไม่เคยมีในคอนเสิร์ตครั้งก่อนๆ, ร่วมชมงานแถลงข่าว และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น **เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง วันที่ 12 มีนาคม 2558 โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.do-concert.com หรือ www.facebook.com/doconcert หรือ twitter@doconcert

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com