BEAST Fan Meeting Bangkok จุใจ-คลายคิดถึง! สมการรอคอย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / BEAST Fan Meeting Bangkok จุใจ-คลายคิดถึง! สมการรอคอย!

BEAST Fan Meeting Bangkok presented by abcpoint
หกหนุ่มบอยแบนด์อสูร เสิร์ฟทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่น เป็นกันเอง
จุใจบิวตี้ไทย สมการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม!

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

บริษัท แอสเซท ไบร์ท จำกัด (มหาชน) หรือเอบีซีพ้อยท์ (abcpoint) เอาใจ ‘เหล่าบิวตี้ไทย’ แฟนคลับของหกหนุ่มบอยแบนด์อสูร วง BEAST (บีสท์) บอยแบนด์เกาหลีที่มีความสามารถรอบด้าน ด้วยการพาพวกเขากลับมาเมืองไทยในรอบ 2 ปีเต็ม! เพื่อจัดเต็มความฟินให้กับแฟนๆ อย่างเต็มอิ่ม ในงาน BEAST FAN Meeting Bangkok presented by abcpoint (บีสท์ แฟนมีทติ้ง แบงคอก พรีเซ้นเต็ด บาย เอบีซีพ้อยท์) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

BEAST ซึ่งนำทีมโดยหัวหน้าวง ยุนดูจุน พร้อมเหล่าสมาชิก อีกีกวัง, ยงจุนฮยอง, จางฮยอนซึง, ยังโยซอบ และ ซนดงอุน เปิดตัวด้วยเพลง Good Luck พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์เรียกเสียงกริ๊ดจากเหล่าแฟนคลับอย่างท่วมท้น ก่อนเสิร์ฟความสนุกไม่ให้ขาดตอนด้วยเพลงฮิต อย่าง SHOCK แล้วทั้งหกก็ทักทายกับเหล่าบิวตี้และมอบการสัมภาษณ์สุดพิเศษอย่างความเป็นกันเอง การันตีถึงพลังความรักที่ BEAST มีให้กับเหล่าบิวตี้ที่มาร่วมงานทุกคน ต่อด้วยการตอบคำถาม THAILAND QUIZ ที่ทั้งหกหนุ่มต้องแข่งขันกันเพื่อโชว์สกิลความรู้เกี่ยวกับประเทศไทย ซึ่งเมมเบอร์ที่ได้รับคะแนนน้อยที่สุด อย่าง กีกวัง และ โยซอบ ถูกทำโทษด้วยการต้องโพสท่าน่ารักๆ เพื่อเซอร์วิสแฟนๆ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเพราะทั้งสองหนุ่มแอ๊บแบ๊วชนิดไม่มีใครยอมใครจนแฟนคลับในฮอลล์กรี๊ดกันกระจาย

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

BEAST ขอเอาใจแฟนๆ กันต่อด้วยการตอบคำถามที่แฟนคลับได้ร่วมเขียนส่งผ่านกระดาษ Post-it ที่ทีมงานจัดเตรียมให้ก่อนเริ่มงานแบบไม่มีเม้ม ก่อนไปจัดหนักต่อด้วยโชว์อีก 2 เพลง อย่าง 12:30 ที่หนุ่มๆ วง BEAST เพิ่งนำมาแสดงครั้งแรกที่เมืองไทยบนเวทีนี้ และอีกหนึ่งเพลงฮิต อย่าง Fiction ซึ่งบิวตี้ทั้งฮอลล์ร้องและอังกอร์กันตามได้อย่างพร้อมเพรียง

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

เบรกความมันส์ด้วยความฟิน ด้วยช่วง The Best Couple Selection ช่วงเวลาของการร่วมสนุกระหว่างศิลปินและบรรดาแฟนคลับ โดยหกหนุ่มวง BEAST และ Lucky Fan ทั้งหกได้ร่วมสนุกกับเกมเรียกเสียงฮา อย่าง เต้นตามจังหวะให้คะแนนถึง 100 (Hit 100 count on pedometer) ซึ่งทุกคนต้องแข่งแดนซ์สะบัดเพื่อวัดความมันผ่านพีโดมิเตอร์ รวมทั้งเกม คีบลูกปิงปองด้วยตะเกียบยักษ์ (To move ping-pong balls with giant chopsticks) ก็ขำไม่แพ้กัน เมื่อเหล่าผู้แข่งขันทั้งปลุกทั้งปล้ำกับตะเกียบไซส์ยักษ์เพื่อหวังคีบลูกปิงปองลูกจิ๋วให้ได้มากที่สุด ความเต็มที่ที่เหล่าวงสมาชิก BEAST เล่นเกมอย่างไม่ห่วงลุคและความใกล้ชิดที่พวกเขามอบให้แก่ Lucky Fan ก็ทำเอาแฟนๆ ด้านล่างเวทีอดอิจฉาไม่ได้จริงๆ

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

ต่อด้วยเซอร์ไพร้ส์พิเศษที่เหล่าบิวตี้ไทยแลนด์ได้ร่วมส่งกำลังใจและแสดงความรักให้กับทั้ง 6 หนุ่ม ผ่านคลิปวีดีโอโปรเจ็คพร้อมการการถือป้ายโปรเจ็คที่มีความหมายว่า “สัญญาว่าเราจะไม่หายไป” รวมทั้งยังมีการแปรอักษรไฟเป็นรูปหัวใจและข้อความ “B2ST MISS YOU” ที่ทำเอาหกหนุ่มประทับใจ ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงฮิต อย่าง Shadow, เพลง How to love ที่สมาชิกวง BEAST กระจายความใกล้ชิดแก่แฟนคลับอย่างทั่วถึงและยังเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมาแก่แฟนๆ ในฮอลล์อีกด้วย แล้วส่งท้ายก่อนลงจากเวทีด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ อย่าง Beautiful night

 

BEAST Fan Meeting Bangkok

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com