UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015 ทำแฟนคลับฟินถ้วนหน้า!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015 ทำแฟนคลับฟินถ้วนหน้า!

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015 งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ UNIQ ห้าหนุ่มบอยแบนด์สัญชาติจีน-เกาหลี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2558 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ ทำแฟนคลับที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่นกว่า 800 คน ฟินกันไปเต็มๆ!

 

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015

 

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015

 

UNIQ 1st Fan Meting in Bangkok 2015 ถือว่าเป็นแฟนมีตติ้งที่พิเศษสุด เพราะห้าหนุ่ม UNIQ เตรียมตัวมาอย่างเต็มที่เพื่อที่จะสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานให้กับยูนิคอร์นชาวไทย(ยูนิคอร์น : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ UNIQ)โดยเฉพาะ  โดยทั้งห้าเปิดงานด้วยเพลงฮิต Falling in Love โชว์สเต็ปการเต้นที่สวยงามลงตัวเรียกเสียงกรี๊ดอย่างต่อเนื่อง ต่อด้วยช่วงสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองซึ่งได้วีเจสองและวีเจเวฟมารับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน แถมยังเปิดคอร์สสอนภาษาไทยฉบับเร่งรัดให้แก่เหล่าสมาชิกของ UNIQ เริ่มจากซองจู “คิดถึงนะตัวเอง” ต่อด้วยซึงยอนที่พูดอ้อนแฟนๆ ว่า “ที่รักแต่งงานกับผมมั้ย?” เหวินฮั่นกับประโยคที่ว่า “นอนหลับฝันดี” และหนุ่มน้อยอย่างอี๊ป๋อก็อ้อนไม่แพ้กันกับประโยคที่ว่า “ที่รัก…ขอกอดหน่อยนะครับ” แล้วปิดท้ายด้วยพี่ใหญ่แต่นิสัยเด็กอย่างอี้เชวิน “รักเค้ามาก…ไม่นอกใจด้วย”

 

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015

 

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015

 

ต่อจากนั้นเป็นช่วงเล่นเกมกับแฟนคลับผู้โชคดีที่ UNIQ เป็นคนจับฉลากและเชิญขึ้นมาบนเวทีด้วยตัวเอง กับเกม ‘แก้มแนบขนมปัง’ ซึ่งแฟนคลับผู้โชคดีและ UNIQ จะต้องจับคู่กันแล้วใช้แก้มแนบขนมปังเพื่อพยุงแผ่นขนมปังไปวางที่ฝั่งตรงข้าม โดยเกมนี้พ่อหนุ่ม ซองจู หนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีแกล้งแฟนคลับด้วยการอุ้มจนตัวลอย ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันสุดเสียงไปเลย!

 

 

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015

 

ระหว่างที่ทั้งห้าหนุ่มขอเวลาไปเปลี่ยนชุดก็ยังฝากวิดีโอเบื้องหลังบรรยากาศการซ้อมและการฝึกที่เกาหลีมาให้แฟนๆ ได้ชมและทำความรู้จักพวกเขามากขึ้น ก่อนที่ UNIQ จะกลับมายึดคืนเวทีด้วยเพลงสุดมันอย่าง Born to Fight บิ้วแฟนคลับให้ลุกขึ้นมาเต้นด้วยกัน พร้อมเสิร์ฟช็อตเซอร์ไพรส์ด้วยการกระโดดลงจากเวทีเข้าไปทักทายแฟนคลับอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว

 

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015

 

ช่วงท้ายก่อนจบงาน เหล่ายูนิคอร์นไทยยังได้ร่วมกันร้องเพลง Happy Birthday ให้กับซองจูที่เพิ่งจะผ่านพ้นวันเกิดไปเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาอย่างน่าประทับใจ ก่อนที่หนุ่มๆ UNIQ จะปิดท้ายงานด้วยการร้องเพลง Falling In Love เวอร์ชั่นจีนไปพร้อมๆ กับแฟนคลับอย่างไร้เสียงดนตรี โชว์น้ำเสียงสุดไพเราะของทั้ง 5 หนุ่มออกมาอย่างเต็มเปี่ยม นอกจากนั้น UNIQ ยังแย้มว่าพวกเขากำลังจะมีผลงานอัลบั้มใหม่ออกมาเสิร์ฟแก่ทุกคน และหวังว่ายูนิคอร์นไทยจะสนับสนุนพวกเขาแบบนี้ตลอดไป ก่อนทิ้งท้ายว่า “ที่ไหนมียูนิคอร์น ที่นั่นก็จะมียูนิคครับ”

 

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015

 

สุดท้ายก่อนจากกันแฟนคลับทั้งหมดในงานได้ขึ้นไปไฮทัชกับสมาชิกทั้งห้าของ UNIQ อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง เป็นการปิดท้ายงานด้วยเรียกหัวเราะ รอยยิ้ม และความประทับใจ ให้แก่เหล่ายูนิคอร์นชาวไทยอย่างไม่อาจจะลืมเลือนเลยทีเดียว.

 

UNIQ 1st Fan Meeting in Bangkok 2015

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com