จางกึนซอก นำทีมรายการอาหารสุดแซบจากเกาหลี บุก Channel M

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จางกึนซอก นำทีมรายการอาหารสุดแซบจากเกาหลี บุก Channel M

จางกึนซอก นำทีมรายการอาหารสุดแซบจากเกาหลี 3 Meals A Day : Fishing Village (ซีซั่น2) และ What Shall We Eat Today? บุกออกอากาศช่อง Channel M

 

Channel-m

 

 

จางกึนซอก ชาซึงวอน ยูแฮจิน แปลงโฉมเป็นหนุ่มประมง!!
ร่วมปฏิบัติภารกิจสุดแซบ ใน 3 Meals A Day : Fishing Village (ซีซั่น2)

 

3 Meals A Day 02

 

3 Meals A Day 03

 

รายการเรียลลิตี้ 3 Meals A Day กลับมาให้บรรดาสาวกแดนกิมจิได้ลุ้นไปกับสามหนุ่มในซีซั่น 2 : Fishing Village ที่เหล่าเซเลบบริตี้หนุ่ม อย่าง ชาซึงวอน, ยูแฮจิน และ จางกึนซอก ที่รวมตัวกันเฉพาะกิจพาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของพวกเขา กับภารกิจการเอาตัวรอดในหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะเล็กๆ ของเมืองมันแจ ด้วยโจทย์ที่พวกเขาต้องค้นหาและใช้วัตถุดิบที่มีอยู่บนเกาะมาทำอาหารเพื่อใช้ประทังชีวิตเท่านั้น งานนี้เจ้าชายแห่งเอเชีย อย่าง จางกึนซอก ถึงกับโอดครวญว่า “การใช้ชีวิตบนเกาะในครั้งนี้เรียกว่าผมดูโทรมสุดๆ แต่โชคดีที่มีพี่ชายทั้งสองคน ชาซึงวอน และ ยูแฮจิน มาอยู่ด้วยกัน เลยทำให้ผมสามารถสนุกเหมือนผมอยู่ที่บ้านเลย ถ้าให้ผมอยู่คนเดียวในสภาพที่มองกระจกแล้วเห็นตัวเองในสภาพนี้ มีหวังแฟนๆ คงต้องเห็นตัวตนของผมอีกด้านนึงแน่นอน (หัวเราะ)” พวกเขาจะผ่านภารกิจนี้สำเร็จไปได้หรือไม่? สาวกของสามหนุ่มมาร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 3 ทุ่มตรง ทางช่อง Channel M ในแพลตฟอร์ม CTH 125/128 เริ่มปฏิบัติภารกิจพร้อมเพรียงกันในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้

 

 

What Shall We Eat Today?
รายการสำหรับคนที่ยังคิดไม่ออกว่า วันนี้จะกินอะไรดี?

 

What Shall We Eat Today 02

 

What Shall We Eat Today 03

 

สองหนุ่มเพื่อนซี้จากแดนกิมจิ ชินดงยอบ และ ซองชีคยอง ที่หลงใหลในการเสาะหาเมนูเด็ด จะอาสาพาไปชิมของดี ของอร่อย กับเมนูสุดแสนจะคุ้นเคย ใครๆ ก็สามารถเข้าครัวทำได้แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำวัตถุดิบที่จะนำมาปรุงให้เป็นเมนูสุดพิเศษ บวกกับเคล็ดลับดี๊ดีที่จะชวนให้คุณไม่เบื่อในการคิดเมนูแต่ละวันอีกต่อไป! ติดตามความอร่อยได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลาดี๊ดี 19:30 น. ทางช่อง Channel M ในแพลตฟอร์ม CTH 125/128

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com