เฮนรี่ SJ-M – จงฮยอน CNBLUE เตรียมร่วมเรียลลิตี้แต่งงานกันเถอะ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เฮนรี่ SJ-M – จงฮยอน CNBLUE เตรียมร่วมเรียลลิตี้แต่งงานกันเถอะ

เฮนรี่ Super Junior-M และ จงฮยอน จาก CNBLUE เตรียมเป็นสามีมือใหม่ในรายการยอดฮิต ‘เรียลลิตี้แต่งงานกันเถอะ’ We Got Married

 

เฮนรี่ จงฮยอน We Got Married

 

หลังจากคู่สามี-ภรรยากำมะลอ ฮง จงฮยอน-ยูรา และ ฮง จินยอง-นัม กุงมิน กำลังจะออกจากการร่วมรายการ We Got Married ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดรายชื่อของคนดังที่จะมาเป็นคู่รักคู่ใหม่ของรายการ We Got Married ก็เริ่มถูกเปิดเผยออกมาแล้ว

 

วันนี้(2 มี.ค.) แหล่งข่าวผู้เกี่ยวข้องกับรายการได้เปิดเผยกับสื่อ DongA.com ว่า “รายการ We Got Married กำลังจะมีการปรับเปลี่ยนผู้ร่วมรายการครับ โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของ เฮนรี่ ที่จะเข้าร่วมรายการด้วย” ฟากสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC กล่าวเสริมว่า “เราจะเปิดเผยรายชื่อผู้เข้าร่วมรายการในเร็วๆ นี้ครับ”

 

ด้าน SM Entertainment ยืนยันข้อมูลดังกล่าวว่า เฮนรี่ จะเข้าร่วมรายการ We Got Married จริงครับ และขณะนี้เขาก็กำลังเตรียมพร้อมเพื่อการร่วมรายการ อย่างไรก็ตามเรายังไม่รู้ว่าเจ้าสาวของเขาจะเป็นใครครับ”

 

เฮนรี่ We Got Married

 

ย้อนหลังไปเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา เฮนรี่ Super Junior-M ได้โพสข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า “สวัสดีครับทุกคน ผมมีบางอย่างอยากจะบอก ผมไม่รู้ว่าจะพูดออกมาอย่างไรดี ยังไง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมอยากบอกว่าแฟนๆ ทุกคนจะอยู่ในใจของผมเสมอนะครับ รักทุกคนเสมอนะครับ อย่าเกลียดผมนะ” ซึ่งข้อความของเขาสร้างความวิตกกังวลต่อเหล่าแฟนคลับอย่างมากเพราะต่างคาดเดาว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับข่าวร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม คำเฉลยของปริศนากลับกลายเป็นข่าวว่า เฮนรี่ กำลังจะเข้าร่วมรายการ We Got Married นั่นเอง

 

นอกจาก เฮนรี่ Super Junior-M แล้ว ยังมีรายชื่อของ จงฮยอน CNBLUE, เยวอน Jewelry และนักแสดงสาว กงซึงยอน ว่ากำลังจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ We Got Married เช่นกัน.

 

 

กงซึงยอน

กงซึงยอน We Got Married

 

เยวอน Jewelry

เยวอน We Got Married

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก naver และ allkpop

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com