ยงฮวา CNBLUE เปิดฉากคอนเสิร์ต One Fine Day รอบกรุงโซล!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยงฮวา CNBLUE เปิดฉากคอนเสิร์ต One Fine Day รอบกรุงโซล!

ยงฮวา แห่ง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) เปิดฉากคอนเสิร์ตโซโล่ครั้งแรก 2015 JUNG YONG HWA LIVE One Fine Day รอบกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ท่ามกลางการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ

 

ยงฮวา CNBLUE

 

จอง ยงฮวา นักร้องหนุ่มมากความสามารถและหัวหน้าวงดนตรีชื่อดัง CNBLUE เริ่มต้นเปิดฉากแสดงคอนเสิร์ต 2015 JUNG YONG HWA LIVE One Fine Day คอนเสิร์ตชื่อเดียวกับอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขา เมื่อวันก่อน(27 ก.พ.) ณ AX Korea ใน Gwangjang-dong กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

 

ยงฮวา แสดงคอนเสิร์ตด้วยเพลงเดี่ยวของเขา ไม่ว่าจะเป็น One Fine Day, 27 Years, Cruel Memories, Checkmate และ Energy ไม่เพียงเท่านั้นเพราะเขายังโชว์ความสามารถทั้งร้องและเต้นในเพลง Mileage ซึ่งได้ YDG มาเป็นศิลปินรับเชิญ รวมทั้ง ยงฮวา ยังมีการแสดงพิเศษ ด้วยการโชว์คัฟเวอร์เพลงฮิตของศิลปินระดับโลก Super Sonic ของวง Oasis และเพลง You Give Love A Bad Name ของ Bon Jovi อีกด้วย

 

ยงฮวา CNBLUE

 

ยงฮวา CNBLUE

 

การแสดงคอนเสิร์ตรวมเป็นเวลากว่า 4 ชั่วโมง ของ ยงฮวา ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากเหล่าแฟนเพลงทั้งชาวเกาหลีและแฟนคลับจากต่างประเทศ โดยหลังจากการแสดงรอบแรกจบลง นักร้องหนุ่มได้เขียนข้อความขอบคุณแฟนเพลงของเขาผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น “คอนเสิร์ตรอบแรก~ สนุกมากๆ เลยครับ!! ฮ่าฮ่า เพราะทุกคนไง ขอบคุณทุกคนมากๆ จริงๆ นะครับ~~~ พรุ่งนี้ สู้ๆ!”, “ทุกคน คอนเสิร์ตวันนี้สุดยอดเลย! ร้อนแรงจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ถูกเลย ขอบคุณครับ!! พรุ่งนี้ก็สู้ๆ!” และ “One fine day!!! วันแห่งความสุขทั้ง 3 วันก็จบลงแล้วครับ!! ช่วงเวลาที่มีความสุขจนไม่อาจลืมเลือน!!! ความ~ทรง~จำ~หวนกลับมาอีกครั้ง~~~~”

 

ยงฮวา CNBLUE

 

อนึ่ง จอง ยงฮวา จัดคอนเสิร์ต 2015 JUNG YONG HWA LIVE One Fine Day ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ รวม 3 รอบ คือในวันที่ 27, 28 กุมภาพันธ์ และ 1 มีนาคม และ นักร้องหนุ่มมีกำหนดจะมาจัดคอนเสิร์ต 2015 JUNG YONG HWA LIVE One Fine Day IN BANGKOK ที่ประเทศไทย ในวันที่ 4 เมษายนนี้

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com