คอเพลงอนิเมะ ห้ามพลาด ไทยประกันชีวิต presents Thai-Japan Anime&Music Festival ครั้งที่ 5

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คอเพลงอนิเมะ ห้ามพลาด ไทยประกันชีวิต presents Thai-Japan Anime&Music Festival ครั้งที่ 5

กลับมาอีกครั้ง กับงานอนิเมชั่นและเพลงการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ไทยประกันชีวิต presents Thai-Japan Anime&Music Festival ครั้งที่ 5 ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 14-15 มีนาคมนี้ จัดเต็ม ณ หน้าลานเซ็นทรัลเวิลด์ คอเพลงการ์ตูนห้ามพลาด!! ชมฟรี

 

 

 

Anime5

พบกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จากเหล่าศิลปิน anime song อิมพอร์ตจากแดนปลาดิบ อาทิ “FAYLAN” ศิลปิน Anisong สุดเซ็กซี่ ผู้ขับร้องเพลง Canaan – “จิฮิโร โยนะคุระ (Chihiro Yonekura)” ผู้ขับร้องเพลง MOBILE SUIT GUNDAM และ อีกหนึ่งตำนาน ซุปเปอร์ฮีโร่ อคิระ คุชิดะ (Akira Kushida) ผู้ขับร้องเพลงประกอบอนิเม่ Kinikuman รวมทั้ง ศิลปินไทย 5 สาว Cup C จากค่าย โมโน มิวสิค ที่จะยกความสดใสขึ้นเวทีมอบความสุขให้กับทุกๆคน

 

 

 
พบกับ Zone การแข่งขัน การ์ดเกมส์ชื่อดัง WIXOSS ชิงของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้คอเพลงการ์ตูนญี่ปุ่น ได้ร่วมสนุกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การฝึกประสบการณ์การพากย์การ์ตูนจากนักพากย์ผู้เชี่ยวชาญ และพบกับนักพากย์การ์ตูนรื่อง Naruto ที่จะมาสาธิตการพากย์บนเวที! – ลุ้นผู้ชนะการแข่งขัน Animation Challenge กับอนิเมชั่นเรื่องสั้นภายใต้หัวข้อ One for All .. All for One “หนึ่งคนให้ หลายคนรับ” ฝึกสมาธิไปกับ สมาคมหมากล้อมญี่ปุ่น(โกะ) ที่จะยกเวทีการแข่งขันมาประชันกลยุทธ์กันอย่างดุเดือด ชมความสามารถของเยาวชนกับ Zone Dojin ที่รวบรวมนักวาดการ์ตูน ชื่อดังมาอวดลายเส้นให้เห็นกันแบบสดๆ ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าขบวน Mascot&Cosplay Parade และลุ้นรับของที่ระลึกจากญี่ปุ่นบนเวที สนุกสนานกับกิจกรรมอื่นๆและเลือกซื้อสินค้าของสะสมมากมาย ทั้งกิจกรรมรอบงาน และกิจกรรมบนเวที ตลอด 2 วันเต็ม !! และห้ามพลาด การแข่งขัน Anime Song Lovers Contest ลุ้นรับเงินรางวัล และของที่ระลึกภายในงาน

 

 

 

คออนิเมะ ไม่ควรพลาด ไทยประกันชีวิต presents Thai-Japan Anime&Music Festival ครั้งที่ 5 จัดเต็มลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด 14-15 มีนาคมนี้ ชมฟรีตลอดงาน จัดโดย จี-ยูครีเอทีฟ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.gyucreative.com/thaijapananime2015