ลือ! Girls’ Generation 8 คน คัมแบ็คอัลบั้มใหม่ พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลือ! Girls’ Generation 8 คน คัมแบ็คอัลบั้มใหม่ พ.ค. นี้

ลือเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง Girls’ Generation (เกิร์ลส เจนเนอเรชั่น) เตรียมคัมแบ็ค! ออกอัลบั้มเต็มเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยสมาชิก 8 คนที่เหลืออยู่

 

Girls' Generation

 

สื่อมวลชนเกาหลี Sports DongA รายงานข่าวโดยอ้างอิงแหล่งข่าววงใน เปิดเผยว่าเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดฮอต Girls’ Generation วางแผนจะคัมแบ็คด้วยผลงานอัลบั้มเต็มชุดใหม่ในประเทศเกาหลีราวเดือนพฤษภาคมนี้

 

ถ้าข่าวลือที่ว่า Girls’ Generation จะปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 5 ของพวกเธอในเดือนพฤษภาคมนี้เป็นความจริง ก็เท่ากับ Girls’ Generation เว้นช่วงการออกอัลบั้มเต็มของพวกเธอไปนานกว่าสองปีนับจากทิ้งท้ายด้วยอัลบั้ม I Got a Boy ไว้เมื่อต้นปี 2013 และห่างจากผลงานมินิอัลบั้มล่าสุด Mr.Mr. ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2014 ไปมากกว่าหนึ่งปีทีเดียว

 

เจสสิก้า อดีตสมาชิกวง Girls’ Generation

Girls' Generation

 

ข่าวที่เผยแพร่ออกมาสร้างกระแสตอบรับอย่างหลากหลายจากเหล่าแฟนคลับของ Girls’ Generation ทั้งที่ยังคงเสียใจกับการออกจากวงอย่างกะทันหันของ เจสสิก้า อีกด้านหนึ่ง แฟนๆ อีกหลายคนก็ยินดีและให้ความสนใจกับข่าวการคัมแบ็คของพวกเธอ เพราะการคัมแบ็คครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการกลับมาครั้งแรกในรอบมากกว่าหนึ่งปีเต็มเท่านั้น แต่ยังถือเป็นครั้งแรกที่ Girls’ Generation จะคัมแบ็คด้วยสมาชิกที่เหลืออยู่ 8 คนอีกด้วย

 

ในขณะที่มีข่าวความเคลื่อนไหวเรื่องการคัมแบ็คของ Girls’ Generation ฟากอดีตสมาชิก อย่าง เจสสิก้า ก็มีข่าวลือออกมาเช่นกันว่าเธอกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการออกผลงานเพลงเดี่ยวในประเทศญี่ปุ่นเช่นกัน แต่ข่าวดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใด.

 

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก Sports DongA

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com