ซองมิน – ชินดง Super Junior คอนเฟิร์ม! เตรียมเข้ากรม มีนาคมนี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซองมิน – ชินดง Super Junior คอนเฟิร์ม! เตรียมเข้ากรม มีนาคมนี้

ซองมิน และ ชินดง สมาชิกของบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง Super Junior (ซูเปอร์จูเนียร์) คอนเฟิร์มเตรียมรายงานตัวเข้ากรม รับราชการทหารในเดือนมีนาคมนี้

 

ซองมิน ชินดง

 

ซองมิน และ ชินดง สองสมาชิกหนุ่มของบอยแบนด์วง Super Junior เผยกำหนดการรายงานตัวเข้ารับราชการทหารในเดือนมีนาคมนี้ โดยพวกเขาจะปฏิบัติหน้าที่พลทหารเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 21 เดือน

 

SM Entertainment ต้นสังกัดของ Super Junior ออกมายืนยันข้อมูลว่า ซองมิน และ ชินดง Super Junior จะเข้ารับราชการทหารในเดือนมีนาคมนี้จริง แต่มีกำหนดวันและสถานที่ประจำการที่แตกต่างกัน “ชินดง จะรายงานตัวที่กองพันยอนชอน ในวันที่ 24 มีนาคมครับ หลังจากนั้น ซองมิน จะไปรายงานตัวเกณฑ์ทหารที่ศูนย์ฝึกอินชอน ในวันที่ 31 มีนาคม”

 

ซองมิน – ชินดง Super Junior

ซองมิน ชินดง

 

ซองมิน – ชินดง Super Junior

ซองมิน ชินดง

 

“คอนเสิร์ต Super Junior Super Show 6 ที่มาเก๊า ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1 มีนาคมนี้จะถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่ทั้งคู่จะร่วมแสดงก่อนเข้ารับราชการทหาร โปรดสนับสนุนให้พวกเขาปฏิบัติภารกิจการเป็นทหารได้อย่างลุล่วงด้วยนะครับ” ตัวแทนของ SM Entertainment กล่าว

 

เดิม ชินดง วางแผนจะเข้ารับราชการทหารตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่เนื่องจากเขามีปัญหาสุขภาพเนื่องจากอาการปวดหมอนรองกระดูกสันหลัง ทำให้การเข้ากรมทหารของเขาถูกเลื่อนออกไป.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com