พบร่าง โซจิน Baby Kara เสียชีวิต – ตำรวจคาด ฆ่าตัวตาย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / พบร่าง โซจิน Baby Kara เสียชีวิต – ตำรวจคาด ฆ่าตัวตาย!

โซจิน ศิลปินฝึกหัดค่าย DSP Entertainment และหนึ่งในสมาชิกของ Baby Kara ถูกพบว่าเสียชีวิต – ตำรวจสันนิษฐาน กระโดดฆ่าตัวตายจากอพาร์ทเม้นต์เนื่องจากภาวะซึมเศร้า

 

โซจิน Baby KARA

 

Hankook Finance รายงานข่าวเมื่อเวลาบ่ายสองโมงเจ็ดนาที(ตามเวลาของประเทศเกาหลีใต้) ของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ว่า มีผู้พบเห็นร่างหมดสติของ โซจิน ศิลปินฝึกหัดของ DSP Entertainment ซึ่งเธอเคยเป็นส่วนหนึ่งของรายการเรียลลิตี้ Kara Project: the Beginning บริเวณสวนข้างตึกของอพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่ง จึงทำการแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้านสื่อ 10Asia รายงานข่าวในเวลาต่อมาว่า โซจิน เสียชีวิตแล้วขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

โซจิน Baby KARA

 

มีรายงานข่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ก่อนหน้านี้ โซจิน อยู่ในภาวะซึมเศร้า และเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าอาจเป็นเหตุให้ โซจิน ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการกระโดดจากอพาร์ทเม้นต์

 

โซจิน เคยเป็นศิลปินฝึกหัดของต้นสังกัด DSP Entertainment เป็นระยะเวลา 5 ปี และยังติดอันดับ TOP4 ของ Kara Project รายการเรียลลิตี้เฟ้นหาสมาชิกคนใหม่เพื่อร่วมทีมของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง อย่าง KARA แต่สุดท้าย โซจิน ก็จะไม่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสมาชิกของ KARA

 

สมาชิกของ Baby KARA

Baby Kara

 

สื่อ 10Asia ได้รายงานข่าวเพิ่มเติมให้เวลาต่อมาว่าปัจจุบัน โซจิน ไม่ได้อยู่ในสถานะศิลปินฝึกหัดของ DSP. แล้ว โดยทางโฆษกของ DSP. กล่าวกับ 10Asia ว่า “หลังจากการเจรจา โซจิน และ DSP Media ได้ยุติสัญญาการเป็นศิลปินเมื่อ 1 เดือนก่อน”.

 

 

 

 

แปลและเรียบเรียงข่าวจาก soompi

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com