วงการ K-POP หลงเสน่ห์ นัททิว ให้ฉายา ‘เจ้าชายแห่งรอยยิ้ม’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / วงการ K-POP หลงเสน่ห์ นัททิว ให้ฉายา ‘เจ้าชายแห่งรอยยิ้ม’

วงการเคป๊อปหลงเสน่ห์ นัททิว ขนานนาม ‘เจ้าชายแห่งรอยยิ้มจากประเทศไทย’
เจ้าตัวเป็นปลื้ม! เดินตาม ‘รอยยิ้มพิฆาต’ ของศิลปินรุ่นพี่ ซน โฮยอง god

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ประสบความสําเร็จในการโกอินเตอร์ สำหรับ นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม  กับผลงานซิงเกิ้ลเกาหลี อย่าง Don’t Know How และ Love Will Be OK ที่เขาได้มีโอกาสร่วมงานกับศิลปินชื่อดังของเกาหลี ทั้ง รอย คิม (Roy Kim) หนุ่มที่มีชื่อเสียงจากเวทีประกวด Super Star K และ ซน โฮ ยอง (Son Ho Young) สมาชิกวง จีโอดี (god) บอยแบนด์รุ่นใหญ่แห่งวงการเคป๊อปที่โด่งดัง ล่าสุดเพลง รักแท้แค่มาช้า ที่ นัททิว ปล่อยออกมาเพื่อเอาใจแฟนๆ ชาวไทย แม้การทํางานจะเหน็ดเหนื่อยสักเท่าไร แต่นักร้องหนุ่มก็ยังมีรอยยิ้มให้กับทีมงาน และแฟนๆ เสมอ ด้วยความน่ารักและเป็นกันเองนี้ ทําให้ นัททิว ได้รับขนานนามจากชาวเกาหลีว่าเป็น ‘เจ้าชายแห่งรอยยิ้มจากประเทศไทย’

 

นัททิว

 

งานนี้ นัททิว เล่าความรู้สึกพร้อมกับรอยยิ้มทรงเสน่ห์ให้ฟังว่า “สําหรับฉายา ‘เจ้าชายแห่งรอยยิ้มจากประเทศไทย’ ผมต้องขอขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชน และแฟนๆ ชาวเกาหลี ที่ยกฉายานี้ให้ ก่อนหน้านี้ก็มีพี่ๆ หลายคนในวงการเคป๊อปที่ได้รับฉายาประมาณนี้เหมือนกันครับ อย่างพี่ ซน โฮ ยอง ที่มาร่วมฟีทเจอริ่งกับผมในเพลง Love Will Be OK ก็ได้ฉายาว่า ‘รอยยิ้มพิฆาต’ ซึ่งพี่เค้าก็ดูมีเสน่ห์มากเวลายิ้ม พอรู้ว่าตัวเองก็มีฉายาที่พี่ๆ สื่อมวลชนที่เกาหลีตั้งให้ผมรู้สึกปลื้มใจและดีใจมากเลยครับ ฉายานี้เป็นเหมือนสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงตัวตนเราที่ร่าเริง เป็นมิตร แถมยังบ่งบอกเสน่ห์ความเป็นคนไทยได้ดีด้วย เพราะเมื่อพูดถึงประเทศไทย คนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงคําว่า ‘สยามเมืองยิ้ม’ เอกลักษณ์ของคนไทยคือ รอยยิ้ม คนไทยเป็นคนยิ้มเก่ง ยิ้มสวย ใครๆ ก็ชื่นชมครับ”

 

“ผมชอบฉายานี้นะครับ ชอบมากเลย(ยิ้ม) นอกจากจะเข้ากับบุคลิกของผมที่เป็นผู้ชายสุภาพ ใจดี อบอุ่นแล้วยังเข้ากับเพลงที่ปล่อยออกมาด้วย ซึ่งปกติผมก็เป็นคนที่ยิ้มง่ายอยู่แล้ว เวลาทํางานหรือไปไหนมาไหน ยิ้มไว้ก่อนเลยครับ เหมือนเป็นใบเบิกทางให้คนรู้สึกดี อยากทักทายพูดคุยกับเรา ผมว่านั่นคงเป็นเหตุผลที่เขาตั้งฉายา ‘เจ้าชายแห่งรอยยิ้มจากประเทศไทย’ ให้ผมครับ”

 

 

ติดตามฟังและรับชมเพลง รักแท้แค่มาช้า พร้อมติดตามข่าวคร่าวความเคลื่อนไหว ของ ศิลปิน นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ได้ที่ www.truemusic.com และ www.natthewofficial.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com