คิมอูบิน ส่งคลิปหวาน นัดสบตา-ประสานใจแฟนคลับไทย 8 มี.ค. นี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมอูบิน ส่งคลิปหวาน นัดสบตา-ประสานใจแฟนคลับไทย 8 มี.ค. นี้!

คิมอูบิน ส่งคลิปหวานอ้อนแฟนคลับไทย
นัดสบตา-ประสานใจ-สร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ในงานแฟนมีตติ้งแห่งความทรงจำ
2015 THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND LET’S MAKE EYE CONTACT 8 มี.ค. นี้!

 

อูบิน

 

เคยสร้างปรากฏการณ์ความฮอตจนประวัติศาสตร์ต้องจารึกว่า คิมอูบิน คือนักแสดงเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดแฟนมีตติ้งได้ถึง 2 รอบในประเทศไทยไปเมื่อปีก่อน แถมฮันรยูสตาร์ขายาวของเราก็ไม่ทำให้ชาว อูรีบิน แฟนคลับสาขาไทยแลนด์ต้องผิดหวัง เพราะเขาได้ทำให้แฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยที่ใช้ชื่อว่า E-INTENT PRESENTS 2014 KIM WOOBIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND LOVE AT FIRST SIGHT ปิดฉากลงด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยรอยยิ้มที่จริงใจ บวกกับการได้สัมผัสมือหนานุ่ม กิจกรรมอันสนุกสนาน ตลอดจนเกลือหอมที่ระลึกที่เจ้าตัวบรรจงทำและมอบให้แฟนคลับทุกคนด้วยความตั้งใจนั้นเป็นเสมือนดั่งภาพความทรงจำประทับใจที่ตราตรึงอยู่ในใจแฟนคลับไทยมิรู้ลืม

 

และเพราะรู้ว่าหัวใจของแฟนๆ ร่ำร้องเรียกหาถึงหนุ่มหน้าใสใจดีคนนี้มากเพียงไหน ผู้จัดมือโปรเจ้าเดิม บริษัท อี-อินเทนน์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) พร้อมด้วย ไซดัส เอชคิว (sidusHQ) บริษัทต้นสังกัดของ คิมอูบิน จึงขอผนึกกำลังพาหนุ่มเท่เสน่ห์แรงคนนี้ กลับคืนสู่อ้อมใจสาวไทยอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ไก๋ เรียกร้องความสนใจสาวน้อยสาวใหญ่ให้ใจสั่นระทวยขวยเขิน E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND LET’S MAKE EYE CONTACT ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ ที่ 8 มีนาคมนี้ พร้อมการันตีว่างานนี้จะฟินเว่อร์ขึ้นอีกมากมายหลายระดับ เพราะนอกจากจะได้ไฮไฟว์กับ คิมอูบิน อย่างใกล้ชิดกันทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซนแล้ว ยังอนุญาตให้ สบตา-ประสานใจ เผยความรู้สึกถึงกันและกันแบบที่เรียกได้ว่า ตามองตา-ใจสื่อถึงใจ ฟินได้ฟินดีไม่มีจำกัดอีกด้วย!

 

แต่ก่อนจะถึงวันชื่นคืนสุขที่ทุกคนเฝ้ารอนั้น หนุ่มหน้าเก๋มาดเท่ คิมอูบิน ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอลัดฟ้าจากเกาหลีมาออดอ้อน อูรีบินไทย ให้หัวใจสั่นไหวไปกับข้อความเชิญชวนให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวดีๆ

 

 

“สวัสดีครับ คิมอูบินครับ… ทุกคนสบายดีกันไหม? ผมอยากเจอแฟนๆ ชาวไทยมากๆ เลยครับ และตอนนี้ผมก็กำลังพยายามเตรียมตัวอย่างหนักเลยครับ เพราะฉะนั้นหวังว่าทุกคนจะตั้งหน้าตั้งตารอและหวังว่าจะได้เจอกันเร็วๆ นี้นะครับ ผมได้เตรียมช่วงเวลาพิเศษไว้ด้วยครับ แต่ผมบอกคุณตอนนี้ไม่ได้หรอกครับ เพราะว่า มันคือเซอร์ไพร์ส!! ผมอยากให้คุณมาที่งานและมาเห็นด้วยตัวเองจะดีกว่าครับ” ก่อนหยอดคำหวานส่งท้ายอีกครั้งว่า “แฟนๆ ชาวไทย ไทยอูรีบินทุกคนครับ! วันที่ 8 มีนาคมนี้ ผมจะไปเจอกับพวกคุณทุกคนที่ ธันเดอร์โดมนะครับ หวังว่าจะมากันเยอะๆ มาร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันกับผมนะครับ ทุกคน เจอกันวันที่ 8 มีนาคมนี้นะครับ! ขอบคุณครับ”

 

แม้ที่ผ่านมาหนุ่มคนนี้จะโด่งดังมาจากบทหนุ่มแบดบอยอย่าง ชเวยองโด จากซีรีส์ยอดฮิต The Heirs หรือบทเด็กมีปัญหาแบบ ปาร์คฮึงซู จากซีรีส์ School 2013 แต่ตัวตนลึกๆ ที่แท้จริงของหนุ่มคนนี้กลับทั้งอบอุ่น เรียบง่าย และ อ่อนโยน งานนี้เมื่อสัญญาแล้วว่าจะมีเซอร์ไพรส์ก็มั่นใจได้เลยว่างานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ คิมอูบิน จัดให้ใหญ่ จัดให้ฟินเต็มอิ่มแน่นอน เตรียมพบกับโมเม้นท์สุดพิเศษที่จะทำให้สติหวั่นไหว หัวใจละลายระลอกสองกันได้เลย!!

 

อูบิน

 

สำหรับแฟนๆ ที่พลาดโอกาสความฟินจากแฟนมีตติ้งเมื่อปีที่แล้ว และแฟนๆ ที่ได้สัมผัสความฟินจากแฟนมีตติ้งครั้งแรกมาแล้วแต่ยังฟินไม่รู้จบ ถึงเวลาแล้วที่จะได้มีช่วงเวลาดีๆ กับเขาคนนี้อย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ในงาน E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND LET’S MAKE EYE CONTACT วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี… ย้ำอีกครั้ง! บัตรทุกที่นั่ง-ทุกราคาจะได้รับสิทธิ์ Hi5 สัมผัสมือหนานุ่มแสนอบอุ่น พร้อมสบตาใสปิ๊งของ คิมอูบิน ให้ได้ฟิน-ได้เคลิ้มกันอย่างเสมอภาคทั่วหน้ากันแบบไม่ต้องลุ้น!!

 

ใครที่ยังไม่มีบัตร อย่าช้า! สามารถจับจองบัตรได้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทางการจำหน่าย โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามแฟนโปรโมชั่นระดับพรีเมี่ยมและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/eintentinter IG : E_INTENTINTER Twitter : E_INTENTINTER EMAIL : eintentinter@gmail.com

 

logo e-intent

 

logo sidus HQ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com