5URPRISE สร้างเซอร์ไพรส์สมชื่อ ในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / 5URPRISE สร้างเซอร์ไพรส์สมชื่อ ในแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย!

5URPRISE สร้างเซอร์ไพรส์สมชื่อ
PPTV HD พา 5 หนุ่มหล่อจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยแบบจัดเต็ม!

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

เรียกได้ว่าเป็นบอยแบนด์น้องใหม่ม้ามืดจากแดนกิมจิที่มาขโมยหัวใจแฟนคลับชาวไทยแบบไม่รู้ตัวสำหรับวง 5URPRISE (เซอร์ไพรส์) โดยล่าสุดบินมาหาแฟนคลับชาวไทยให้ได้สมใจกับงาน 5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand (เซอร์ไพรส์ บียอนด์ แอนด์ ซอคังจุน แฟน มีทติ้ง อิน ไทยแลนด์) จัดโดย เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด (BMB) ผู้ประกอบการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD เพื่อเปิดตัวซีรีส์ ‘เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady)’ ที่ได้ลงจอออกอากาศทาง PPTV โดยได้หนุ่มหล่อแสนน่ารัก ซอคังจุน ซึ่งรับบทเด่นของเรื่อง พาเพื่อนร่วมวง 5URPRISE ได้แก่ ยูอิล, คงมยอง, คังแทโอ และ  อีแทฮวาน มาร่วมพูดคุยถึงซีรี่ส์สุดฮิตพร้อมร่วมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกกับแฟนคลับชาวไทยให้ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง จัดเต็มการแสดงโชว์ ร้อง เต้น เล่นกิจกรรมกับเหล่าแฟนคลับอย่างใกล้ชิดบนเวทีแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟเกินคาด เรียกทั้งเสียงหัวเราะและเสียงกรี๊ดแบบสนั่น รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

เหล่าแฟนคลับต่างมาตั้งตารอเพื่อรับบัตรเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งกับหนุ่มๆ 5URPRISE อย่างแน่นขนัดบริเวณพารากอนฮอลล์ตั้งแต่เช้าก่อนห้างเปิดแม้งานจะเริ่มในช่วงเย็น ซึ่งก็สมกับการรอคอยของเหล่าแฟนคลับ เมื่อห้าหนุ่ม 5URPRISE เปิดตัวมาแบบหล่อๆ ในเพลง ‘From My Heart’ และ ‘Hey U Common’ ให้แฟนๆ ร้องตามกันได้อย่างเพลิดเพลิน ก่อนร่วมพูดคุยถึงการมาเยือนไทยครั้งนี้ โดยหนุ่มหล่อ ซอคังจุน เล่าว่า “ผมมาเมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ครั้งแรกผมมาเที่ยวกับครอบครัว และได้ทานหนอนรถด่วนด้วย… อร่อยครับ(พูดไทย)” ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ เพิ่งจะมาเยือนไทยกันเป็นครั้งแรก โดย ยูอิล หัวหน้าวง กล่าวว่า “เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรกครับ แฟนๆ ให้การตอบรับดีมาก” แล้วอ้อนให้แฟนๆ กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ ว่า “สำหรับเพลงแรก From My Heart ที่ได้ร้องไปนั้น เป็นเพลงแทนความรู้สึกของชายหนุ่มที่อยากจะบอกรักแฟนคลับทุกคนครับ” ก่อนที่เขาจะเผยว่า “ผมชอบน้ำแตงโมปั่น” แล้วได้ คังแทโอ เสริมว่าเขาชอบผัดไทย และ อีแทฮวาน ก็ชอบสุกี้มากเลยทีเดียว

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง ‘เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady)’ ที่กำลังออกอากาศในเมืองไทย หนุ่ม ซอคังจุน ก็ได้ขอฝากผลงานเป็นภาษาไทยว่า “ดูกันเยอะๆ นะครับ… ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของคนที่เลิกรากันแล้วได้กลับมารักกันครับ สำหรับคนที่ผิดหวังในความรัก ได้ดูเรื่องนี้ก็จะเป็นกำลังใจได้ดีเลยนะครับ ในบทผมจะชอบนางเอกที่อายุมากกว่า ส่วนชีวิตจริงอายุไม่ใช่ปัญหาเลย แค่รักและเข้าใจกันก็พอ”

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

แม้จะมาเยือนไทยเป็นครั้งแรกกันเกือบทุกคน แต่ภาษาไทยของ 5 หนุ่ม 5URPRISE นั้นพูดได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะแต่ละคนเซอร์ไพรส์แฟนคลับกันได้อย่างสมชื่อ โดย คังแทโอ เริ่มต้นว่า “เอาเลยนะครับ… ร้องไห้หนักมาก” เรียกเสียงฮากันไปทั้งฮอลล์ ซึ่ง แทโอ นั้นไม่ได้พูดเฉยๆ แต่เขาก็รู้ความหมายของคำที่พูดซะด้วย ก่อนจะแถมอีกคำว่า “รักนะ” ตามด้วยหนุ่ม อีแทฮวาน ที่กว่าจะพูดได้ฮีก็ก้มหน้าก้มตาเขินไปพักใหญ่ ก่อนจะอวดภาษาไทยให้แฟนคลับทั้งกรี๊ดทั้งขำว่า “แทฮวานน่ารักไหมครับ” ส่วน ซอคังจุน ที่แฟนๆ ต้องยกนิ้วให้เพราะพูดภาษาไทยได้อย่างชัดเป๊ะว่า “ทุกคนสนุกไหมครับ” แล้วต่อด้วยส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงไทยที่เขาเตรียมมาร้องว่า “อยากรู้จัก อยากให้เธอรู้จัก” ด้าน คงมยอง ที่เตรียมภาษาไทยมาเยอะมาก ยิงรวดเดียวว่า “สวัสดีครับ… สบายดีไหมครับ… โอเคไหมครับ… ขอบคุณที่มานะครับ… ทุกคนรักนะ… ทุกคนน่ารักอ่า”

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

หลังจากพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอ หนุ่ม ซอคังจุน ก็ได้จัดโชว์เดี่ยวบรรเลงเปียแบบโรแมนติก ทำเอาสาวๆ ในฮอลล์เคลิ้มกันทั่วหน้า โดยเขาเผยว่าเตรียมมาเพื่อโชว์สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังมีโชว์เซอร์ไพรซ์แฟนๆ ด้วยการร้องเพลงไทย ‘ที่รัก (เธอ)’ อย่างสุดไพเราะ เพราะทุ่มเทเรียนจากอาจารย์จากเมืองไทยที่ไปสอนแบบตัวต่อตัวนานถึง 2 เดือนเต็ม เห็นได้ถึงความพยายามของสมาชิกวง 5URPRISE ที่ต้องการมอบความสุขแก่แฟนๆ จนทุกคนในฮอลล์ต้องปรบมือให้ดังๆ

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

จากนั้นเข้าสู่ช่วงฟินเว่อร์กับแฟนคลับผู้โชคดี 5 คน ที่ได้ร่วมกิจกรรมกับ 5 หนุ่ม 5URPRISE แบบใกล้ชิดสุดๆ เพราะไฮไลท์ของเกมนี้คือการได้แสดงเป็นนางเอกของซีรี่ส์เรื่อง ‘เล่ห์รักยัยตัวร้าย (Cunning Single Lady)’ โดยได้กอดแบบแนบแน่นชนิดที่ทุกคนในฮอลล์ต้องอิจฉา นอกจากนั้นยังได้รับของที่ระลึกประจำตัวของ 5 หนุ่ม เก็บไปนอนกอดที่บ้านอีกด้วย

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

ปิดท้ายงานด้วยความเซอร์ไพรส์ที่แฟนคลับมอบกลับแก่ 5URPRISE กันบ้าง เมื่อแฟนๆ ร่วมกันแฮปปี้เบิร์ธเดย์หนุ่มขี้อาย อีแทฮวาน ซึ่งเมื่อเห็นป้ายอวยพรจากแฟนคลับทั่วฮอลล์ก็ถึงกับปลาบปลื้มน้ำตาซึม หลังจากนั้นแฟนคลับยังเซอร์ไพรส์ซ้ำสองกับวิดีโอถ่ายทอดความรู้สึกดีใจที่หนุ่มๆ มาเยือนไทย พร้อมชูป้าย ‘We Love 5URPRISE’ กันทั่วฮอลล์ ทำทุกคนซาบซึ้ง โดยเฉพาะหนุ่ม คงมยอง ที่ปาดน้ำตาก่อนกล่าวอย่างปลื้มใจว่า “ขอบคุณที่ทำให้วันนี้เป็นความทรงจำที่ดีของพวกเรานะครับ จะพยายามทำผลงานให้ดี… รักนะ(ภาษาไทย)” ส่วน อีแทฮวาน เปิดใจพร้อมรอยยิ้มว่า “ดีใจที่ทุกคนจำวันเกิดได้ด้วย แล้วงานนี้ยังมีแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้อีก เวลาที่ผมเหนื่อยจะนึกถึงแฟนๆ และนึกถึงวันนี้ไว้นะครับ” ด้าน คังแทโอ กล่าวว่า “ทุกคนมารับที่สนามบินก็เยอะมากแล้ว และเซอร์ไพรส์ในงานนี้อีกรู้สึกประทับใจมากๆ จะพยายามทำผลงานดีๆ ให้ทุกคนติดตามกันต่อไปนะครับ” ฟากหนุ่ม ยูอิล พูดเป็นภาษาไทยว่า “อยากจะมาเมืองไทยบ่อยๆ รักนะจุ๊บๆ” ก่อนที่ ซอคังจุน จะกล่าวปิดท้ายอย่างซาบซึ้งว่า “เป็นครั้งแรกที่พวกเราได้รับสิ่งดีๆ เหล่านี้จากแฟนๆ ชาวไทย ซึ่งไม่ใช่แค่แฟนๆ เท่านั้นที่มีความทรงจำในวันนี้ที่ดี 5URPRISE ก็เหมือนกันครับ”

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

ทั้งรูปหล่อกินใจ แถมความสามารถยังครบครัน แล้วยังพกความเป็นกันเองมาขโมยใจแฟนคลับชาวไทยไปเป็นที่เรียบร้อย แบบนี้เห็นทีว่า 5 หนุ่ม 5URPRISE ต้องได้กลับมาเยือนไทยอีกครั้งแน่นอน แต่ใครอยากชมผลงานการแสดงจากหนุ่ม ซอคังจุน หนึ่งในสมาชิกวงให้หายคิดถึงไปพลางๆ สามารถติดตามได้ในซีรีส์เรื่อง ‘Cunning Single Lady เล่ห์รักยัยตัวร้าย’ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00-10.30 น. ติดจอรอดูกันได้เลย

 

5URPRISE Beyond and Seo Kang Jun Fan Meeting in Thailand

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com