แทยัง จัดเต็มคอนเสิร์ตแรกในไทย – สัญญา See you very soon!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง จัดเต็มคอนเสิร์ตแรกในไทย – สัญญา See you very soon!

แทยัง จัดเต็มกับโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย
4NOLOGUE ร่วมเสิร์ฟโปรดักชั่นสุดอลังการ
2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

ถือเป็นสุดยอดโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ แทยัง อีกหนึ่งศิลปินที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถรอบด้านและประสบความสำเร็จ ทั้งผลงานในนามวง BIGBANG (บิ๊กแบง) และผลงานเดี่ยวของตัวเขา โดยหลังจากวาดลวดลายและทิ้งท้ายความมันส์แบบขั้นสุดในคอนเสิร์ต BIGBANG ALIVE GALAXY TOUR 2012 IN BANGKOK เมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา ในปีนี้ แทยัง ก็กลับมาจัดเต็มกับคอนเสิร์ตโซโล่เดี่ยวอย่างยิ่งใหญ่ กับ 2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok (2015 แทยัง เวิลด์ทัวร์ ไรส์ อิน แบงค็อก) ที่ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด จัดเต็มทั้งแสง-สี-เสียง และเซอร์ไพรส์เอาใจเหล่าสาวกแฟนคลับหนุ่ม แทยัง ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok เปิดเวทีด้วยไลฟ์แบนด์โชว์การเล่นดนตรีแบบสดๆ แล้วเจ้าของคอนเสิร์ต แทยัง ก็ปรากฏตัว เปิดตัวด้วยเพลง BODY ตามติดมาด้วยเพลง SUPER STAR และ MOVE ที่ได้ทีมแดนเซอร์มาร่วมสร้างสีสันและเรียกเสียงกรี๊ดให้เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ ก่อนที่นักร้องหนุ่มจะกลับมาอีกครั้งพร้อมคีย์บอร์ดคู่ใจ สะกดแฟนเพลงทั่วทั้งฮอลล์ด้วยการร่ายเวทมนตร์ผ่านปลายนิ้วผ่านท่วงทำนองของเพลง YOU’RE MY

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

มาถึงเพลงฮิตที่แฟนเพลงชาวไทยร้องตามกันได้อย่างกระหึ่ม I NEED A GIRL ซึ่ง แทยัง ได้เลือกแฟนผู้โชคดีด้วยตัวเองเพื่อร่วมโชว์พิเศษในเพลงนี้และพูดคุยกันชนิดหวานหยด ก่อนที่นักร้องหนุ่มจะโชว์เสียงร้องนุ่มๆ แบบออริจินัลเวอร์ชั่นในเพลง EYES, NOSE, LIPS อีกหนึ่งผลงานเพลงฮิตที่สร้างกระแสคัฟเวอร์ไปทั่วทั้งวงการเพลงเกาหลีและต่างชาติ แล้วมาต่อกันที่ JUST LOOK AT ME ที่แฟนๆ พร้อมใจกันถือป้ายโปรเจ็ค “Only Look at YB” เพื่อร่วมให้กำลังใจและแสดงความรักที่มีอยู่เต็มเปี่ยมหัวใจว่าจะรักศิลปินตรงหน้าตลอดไป และสานต่อไม่ให้อารมณ์สะดุดด้วยเพลง WEDDING DRESS

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

ไม่ใช่เพียงเพลงเพราะๆ เท่านั้น แต่ แทยัง ได้พูดคุยกับแฟนๆ อย่างเป็นกันเอง โดยออดอ้อนแฟนเพลงชาวไทยด้วยการเล่าให้ฟังถึงการเฝ้ารอที่จะมากลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานหลายปี ก่อนสานต่อด้วยโชว์ชุดใหญ่ที่เขาขนเพลงทั้งจากอัลบั้ม Rise และผลงานเพลงอื่นๆ มาโชว์อย่างอัดแน่นในคอนเสิร์ตโซโล่เดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น THIS AIN’T IT, RINGA LINGA, BREAK DOWN และ 1AM

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

ความพิเศษยังไม่หมดลง เมื่อ แทยัง ขอชวนเพื่อนซี้ G-Dragon จากจอโปรเจคเตอร์ มาร่วมแจมในเพลง STAY WITH ME แล้วฉายเดี่ยวด้วยเพลงตื๊ดสุดมัน GOOD BOY ที่ทำเอาเหล่าแฟนเพลงสละที่นั่งแล้วลุกขึ้นมาแดนซ์อย่างสนุกสนาน แล้วเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลุ้นด้วยการจับรายชื่อ Lucky Fans ซึ่งผู้โชคดี 2 คนได้รับหมวกและรองเท้าของ แทยัง เป็นของที่ระลึกกลับบ้านกันไปอย่างฟินๆ

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

มาถึงช่วงท้ายของโชว์ด้วยเพลง LET GO และ LOVE YOU TO DEATH รวมไปถึงอังกอร์ปิดท้ายสุดพิเศษในเพลง BAD BOY, FANTASTIC BABY, BODY และ EYES, NOSE, LIPS ให้แฟนคลับได้เต็มอิ่มไปกับความสามารถอันหลากหลายและพลังการเอ็นเตอร์เทนของ แทยัง ที่มอบให้ตั้งแต่วินาทีแรกจนจบวินาทีสุดท้ายของคอนเสิร์ตความยาวร่วม 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมคำพูดปลุกความหวังว่า “See you very soon” ให้แฟนเพลงชาวไทยเฝ้ารอการกลับมาของสุดยอดนักร้องหนุ่ม แทยัง อีกครั้งตามคำสัญญา.

 

2015 TAEYANG WORLD TOUR [RISE] in Bangkok

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com