แฟนคลับ โจอินซอง ในเมืองไทย ได้เวลา โซอินเลิฟ 28 ก.พ. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฟนคลับ โจอินซอง ในเมืองไทย ได้เวลา โซอินเลิฟ 28 ก.พ. นี้

โจอินซอง พระเอกซุปตาร์ระดับท็อปแห่งชาติเกาหลี พร้อมลัดฟ้ามาตามนัด
แฟนคลับไทยได้เวลา ‘โซอินเลิฟ’ กันแล้วเสาร์นี้!!

 

โจอินซอง

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว 28 กุมภาพันธ์ วันเสาร์ปิดท้ายเดือนแห่งความรัก! กับกิจกรรมนัดพบแฟนคลับชาวไทยครั้งแรกอย่างเป็นทางการในรอบ 12 ปีของเทพบุตรสุดหล่อ โจอินซอง (ZO IN SUNG หรือ JO IN SUNG) พระเอกซุปตาร์เกาหลีจากภาพยนตร์เรื่องโปรดตลอดกาลอย่าง The Classic และหนังฟอร์มร้อนแรงในตำนานเรื่องดัง A Frozen Flower รวมถึงละครซีรีส์ยอดฮิตมากมายเช่น What Happened in Bali / That Winter, the Wind Blows / It’s Okay, That’s Love ฯลฯ โอกาสพิเศษนี้ยังถือเป็นงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีคิวแรกของหนุ่มโจ ตามคำเชื้อเชิญของผู้จัดไทย บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด (Cosma Plus Company Limited) คอหนัง-ซีรีส์เกาหลีเตรียมนับถอยหลังเจอพระเอกซุปตาร์ระดับตำนานได้เลยที่งาน โซ อิน เลิฟ วิธ โจอินซอง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (SO IN LOVE with ZO IN SUNG Fan Meeting in Bangkok)

 

โจอินซอง

 

ถ้าพูดถึงชื่อ โจอินซอง ขึ้นมาเมื่อไหร่ มิใช่เพียงความหล่อในระดับที่ผู้ชายแท้ๆ ด้วยกันยังต้องเอ่ยปากชม ถึงขั้นที่ อึนฮยอก แห่งวง Super Junior เคยแต่งเพลง Say My Name ร่วมกับเฮนรี่ (Super Junior-M) มีท่อนที่ยกย่องว่า โจอินซอง นั้นคือ 1 ใน 3 สุดหล่อแห่งชาติเกาหลี เพื่อใช้ในช่วง Solo ของ Super Junior Super Show 4 กันเลยทีเดียว!

 

 

แต่ภาพจำภาพแรกของ โจอินซอง สำหรับแฟนๆ ชาวไทยคงหนีไม่พ้น บทบาทของ ซางมิน (Sang-min) ชายหนุ่มที่ถอดเสื้อโค้ทบังฝนแทนร่มให้นางเอกและวิ่งฝ่าสายฝนไปด้วยกันในหนังรักสุดโรแมนติก The Classic (คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต) ภาพยนตร์ปี 2003 ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักโจอินซอง

 

 

นับจากวันนั้นมาเป็นเวลากว่า 12 ปีแล้วที่สาวไทยยังคงติดตามผลงานการแสดงอันเฉียบคมเหนือชั้นของพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพคนนี้เรื่อยมา และมิใช่เพียงแค่เหล่าแฟนคลับที่เป็นฝ่ายเฝ้ารอโอกาสได้เจอตัวจริงของหนุ่มคนนี้สักครั้งในชีวิต โจอินซอง เองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันกับงานแฟนมีตติ้งที่ใกล้จะถึงนี้ “เพราะว่านี่คือแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่เมืองไทย ผมจึงตื่นเต้นมากๆ และก็ตั้งตารอให้ถึงวันนั้น อย่างไรก็ดี ผมอยากให้พวกเราทุกคนได้ใช้เวลาที่สนุกสนานไปพร้อมๆ กันในวันงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะมาถึงนะครับ และหากทุกคนสามารถมาร่วมงานกันได้เยอะๆ ก็คงจะดีมากๆ เลยครับ แล้วเจอกันวันงานนะครับ ขอบคุณมากครับ”

 

 

โอกาสจะได้เจอตัวพระเอกระดับท็อปของเกาหลีคนนี้ ในรูปแบบของการร่วมสนุกสุดใกล้ชิดในระดับที่หัวใจแทบละลายผ่านเกมและกิจกรรมต่างๆ แถมได้ฟัง โจอินซอง จับไมค์ร้องเพลงกันสดๆ ไม่ได้มีเกิดขึ้นบ่อยๆ ใครรักใครชอบขออย่าได้พลาดกันเชียวกับงาน โซ อิน เลิฟ วิธ โจอินซอง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (SO IN LOVE with ZO IN SUNG Fan Meeting in Bangkok) วันเสาร์สิ้นเดือน 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17:00-19:00 น. ณ เจเจ มอลล์ ชั้น 6 ห้องกำแพงเพชร ** รีบซื้อบัตรที่เคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,800 / 5,000 (VIP) และ 5,500 บาท (VVIP)

 

โจอินซอง

 

 

** อัพเดทสิทธิพิเศษจากการซื้อบัตรราคาต่างๆ พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

 

 

โจอินซอง

 

Cosma Plus

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com