รอผลดีเอ็นเอ? คิมฮยอนจุง ยืดอกแมน “ถ้าท้องจริงจะรับผิดชอบ”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / รอผลดีเอ็นเอ? คิมฮยอนจุง ยืดอกแมน “ถ้าท้องจริงจะรับผิดชอบ”

คิมฮยอนจุง แถลงข่าวอย่างเป็นทางการผ่านต้นสังกัด KeyEast. ชี้แจง อดีตแฟนสาวไม่ยอมตรวจการตั้งครรภ์ แต่ยืดอกแมน “ถ้าท้องจริง จะรับผิดชอบ”

 

คิมฮยอนจุง

 

วันนี้ (23 ก.พ.) KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของนักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลี คิมฮยอนจุง ได้ส่งแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์ของ คุณชเว แฟนเก่าของดาราหนุ่ม

 

“ในประเด็นการทำร้ายร่างกาย คุณชเว โดย คิมฮยอนจุง นั้น ได้จบลงตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา เป็นความจริงที่ คิมฮยอนจุง และคุณชเว ได้พบกันหลังจากสิ้นสุดคดีความ แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาตัดสินใจที่จะเลิกรากันในช่วงสิ้นปี แต่เพียงไม่กี่วันผ่านไป(ต้นเดือนมกราคมของปีนี้) คุณชเวกลับมาแจ้ง คิมฮยอนจุง ว่าเธอตั้งครรภ์”

 

คิมฮยอนจุง และพ่อแม่ของเขา พยายามติดต่อกับคุณชเวและครอบครัวของเธอ และเรียกร้องที่จะให้ทั้งสองครอบครัวมาพบกันเพื่อปรึกษาในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น รวมทั้งต้องการให้คุณชเวไปตรวจการตั้งครรภ์โดยแพทย์ที่โรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม คุณชเว ได้ปฏิเสธข้อเรียกร้องดังกล่าวและขาดการติดต่อไป”

 

คิมฮยอนจุง

 

“วานนี้ (22 ก.พ.) หลังจากมีรายงานข่าวเกิดขึ้น คิมฮยอนจุง พยายามที่จะติดต่อคุณชเวอีกครั้งเพื่อยืนยันการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่ได้การตอบรับกลับมา ส่วนข่าวลือที่ว่าทั้งสองครอบครัวพบกันเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการแต่งงานนั้นก็เป็นเพียงเรื่องโคมลอย”

 

คิมฮยอนจุง แสดงเจตนาว่า หากการตั้งครรภ์ของคุณชเวเป็นความจริง เขาจะแสดงความรับผิดชอบอย่างแน่นอน”

 

นอกจากนั้นถ้า KeyEast. ยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการรายงานข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ของแฟนเก่าของ คิมฮยอนจุง ว่า ข่าวดังกล่าวเป็นเพียงความคิดเห็นจากด้านเดียว เพราะความเป็นจริงยังไม่ได้รับการพิสูจน์แต่อย่างใด.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com