ฮันนาห์ ภรรยาซุปตาร์ เจย์ โจว เป็นลมกลางงานแฟชั่นโชว์! – ลือ ‘ท้องแล้ว!’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮันนาห์ ภรรยาซุปตาร์ เจย์ โจว เป็นลมกลางงานแฟชั่นโชว์! – ลือ ‘ท้องแล้ว!’

ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) ภรรยาสาวของซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน เจย์ โจว (Jay Chou) ถูกสงสัยว่าอาจจะกำลังตั้งครรภ์ หลังเธอเป็นลมหน้ามืดกลางงานแฟชั่นโชว์

 

เจย์ โจว - ฮันนาห์

 

เจย์ โจว - ฮันนาห์

 

หลังจากศิลปินซุปเปอร์สตาร์หนุ่มชาวไต้หวัน เจย์ โจว และภรรยาสาวดีกรีนางแบบคนสวย ฮันนาห์ ควินลิแวน จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์สุดอลังการที่ประเทศอังกฤษในเดือนมกราคม แล้วตามมาด้วยพิธีจัดเลี้ยงอย่างหรูหราในไทเปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากสิ้นสุดช่วงดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ มิสเตอร์และมิสซิสโจวก็ต้องกลับมาทำงานตามตารางงานของตัวเอง

 

โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ขณะที่ ฮันนาห์ ควินลิแวน ได้ไปร่วมงาน Mercedez-Benz Fashion Week ซึ่งจัดขึ้นในมหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา มีรายงานข่าวว่านางแบบสาวมีอาการหน้ามืดฉับพลัน จนทีมงานและบอดี้การ์ดต้องประคองเธอฝ่าฝูงชนออกไปพักผ่อนที่ด้านหลังเวทีทันที สร้างความตระหนกตกใจต่อแขกภายในงานไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ฮันนาห์ ควินลิแวน

 

ฮันนาห์ ควินลิแวน

 

ฮันนาห์ ควินลิแวน

 

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำเอาภรรยาป้ายแดงของซุปเปอร์สตาร์ เจย์ โจว ตกอยู่ในกระแสข่าวลือว่าเธออาจจะกำลังตั้งครรภ์ในทันที อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมา ฮันนาห์ ได้ออกมาโพสข้อความผ่านเวบไซต์ Weibo ส่วนตัวว่าเธอรู้สึกดีขึ้นแล้วเพื่อคลายความกังวลของแฟนๆ รวมทั้งต้นสังกัดของฮันนาห์ก็ชี้แจงว่า นางแบบสาวเพียงแค่เป็นลมและหน้ามืดเนื่องจากความเครียดจากตารางงานที่รัดตัว บวกกับอากาศอันหนาวเย็นของนิวยอร์คและอาการเจ็ทแล็กเท่านั้น

 

 

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ เจย์ โจว เคยเปิดเผยเอาไว้ว่าอยากมีลูกน้อยประมาณ 5 คน รวมทั้งเมื่อครั้งที่เขาถูกไถ่ถามถึงการวางแผนมีลูกในงานฉลองแต่งงานที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่มก็ให้คำตอบว่า “เร็วๆ นี้ครับ” ซึ่งทำเอาเหล่าสื่อมวลชนและแฟนคลับต่างคาดเดาว่า คู่สามี-ภรรยาป้ายแดงคู่นี้น่าจะเริ่มสร้างครอบครัวให้สมบูรณ์ในอนาคตอันใกล้นี้.

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก www.lollipop.sg

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com