ช็อกวงการบันเทิงเกาหลี! คิมฮยอนจุง กำลังจะเป็นคุณพ่อ!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ช็อกวงการบันเทิงเกาหลี! คิมฮยอนจุง กำลังจะเป็นคุณพ่อ!!

คิมฮยอนจุง นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังของวงการบันเทิงเกาหลี ทำแฟนคลับตะลึง! หลังจากสื่อมวลชนเผยว่าเขากำลังจะกลายเป็นคุณพ่อในเดือนกันยายนนี้ – ฟากต้นสังกัดเตรียมแถลงการณ์

 

คิมฮยอนจุง

 

ตามรายงานข่าวของนิตยสาร Woman Sense ฉบับเดือนมีนาคม เปิดเผยว่า คิมฮยอนจุง ได้คืนดีกับแฟนเก่าซึ่งอายุมากกว่าเขา 2 ปี และทั้งคู่กำลังจะมีลูกด้วยกัน แฟนสาวของเขาไม่ใช่บุคคลในวงการบันเทิง และคือคนเดียวกับที่เคยตกเป็นข่าวว่าถูกทำร้ายร่างกายโดย คิมฮยอนจุง นั่นเอง”

 

 

คิมฮยอนจุง ถูกฟ้องร้องโดยแฟนสาวของเขาในคดีทำร้ายร่างกายเมื่อเดือนสิงหาคม 2014 และศาลตัดสินให้เขาจ่ายค่าปรับจำนวน 5 ล้านวอน

คิมฮยอนจุง

 

 

แหล่งข่าวใกล้ชิดของทั้งคู่ยังเปิดเผยด้วยว่า “คุณชเว(แฟนสาว) และ คิมฮยอนจุง กลับมาคืนดีกันด้วยดีครับ และขณะนี้คุณชเวตั้งครรภ์ได้ 10 สัปดาห์  โดยหลังจากทั้งคู่มีคดีความกัน คิมฮยอนจุง ก็ได้แสดงความจริงใจด้วยการมาขอโทษเธอ และทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาคบหากันอีกครั้ง คิมฮยอนจุง ค่อนข้างกังวลเนื่องจากเขากำลังจะเข้ารับราชการทหาร รวมทั้งครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็กังวลและอยู่ในช่วงการตัดสินใจเกี่ยวกับการแต่งงานและวางแผนสำหรับลูกน้อยของทั้งคู่ครับ”

 

ต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ โดยโฆษกกล่าวว่า “เราทราบข้อมูลเกี่ยวกับข่าวดังกล่าวแล้วครับ และเราจะรอการยืนยันอีกครั้ง”

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก naver และ newsen

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com