เผยโฉมภรรยา อู๋จุน Fahrenheit สวยเทียบชั้นดารา!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เผยโฉมภรรยา อู๋จุน Fahrenheit สวยเทียบชั้นดารา!

แฟนคลับแชะ! อู๋จุน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อดีตสมาชิกบอยแบนด์ไต้หวัน Fahrenheit (ฟาเรนไฮต์ / เฟยหลุนไห่) พร้อมครอบครัว ลัดฟ้าไปพักผ่อนตรุษจีนที่ออสเตรเลีย – เผยโฉม ภรรยาสาวคนสวย หลินลี่อิ๋ง ออร่าเจิดจรัส!!

 

อู๋จุน

 

อู๋จุน

 

แม้จะกลายเป็นคุณพ่อลูกสองไปแล้ว แต่ความสนใจที่บรรดาแฟนคลับมีต่อ อู๋จุน อดีตสมาชิกบอยแบนด์ไต้หวันวง Fahrenheit ก็ยังไม่ลดน้อยลงไป ถึงขนาดนักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังโอบอุ้มลูกสาวคนโต เน่ยเน่ย และลูกชายคนเล็ก เสี่ยวจุน พร้อมทั้งครอบครัวใหญ่ของเขาไปพักผ่อนเนื่องในเทศกาลวันหยุดตรุษจีน ที่เมลเบิร์น ออสเตรเลีย ก็ยังมีเหล่าแฟนคลับจดจำเขาได้ พร้อมทั้งยังเก็บภาพของ อู๋จุน มาเผยแพร่ทางโลกออนไลน์กันอย่างคึกคัก

 

อู๋จุน

 

แต่ที่ฮือฮาสุดๆ คงหนีไม่พ้นการเผยแพร่ภาพถ่ายของ หลินลี่อิ๋ง ภรรยาสาวของ อู๋จุน แบบชัดๆ เป็นครั้งแรกหลังจากเธอพยายามรักษาชีวิตส่วนตัวและไม่ปรากฏตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่ใช้ชีวิตคู่มานานหลายปี ซึ่งทันทีที่ภาพถ่ายของ หลินลี่อิ๋ง ถูกแชร์ออกไป ด้วยหน้าตาที่สะสวย ผิวขาว หุ่นดี ผมยาว ซึ่งพูดได้ว่าออร่าเจิดจริสเทียบชั้นดารา ก็ทำเอาบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับก็ให้ความสนใจในตัวเธอทันทีเลยทีเดียว!

 

อู๋จุน

 

วง Fahrenheit

Fahrenheit

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com