นิชคุณ พลิกคาแร็กเตอร์สุดๆ! รับบทหนุ่มสุพรรณใน รับแซ่บ My Boss

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ พลิกคาแร็กเตอร์สุดๆ! รับบทหนุ่มสุพรรณใน รับแซ่บ My Boss

นิชคุณ หรเวชกุล ซุป’ตาร์ K-POP สัญชาติไทย หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ 2PM (ทูพีเอ็ม) เตรียมพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งใหญ่ สวมบท ‘หนุ่มสุพรรณ’ แสดงรับเชิญในละครซิทคอมคอเมดี้ รับแซ่บ My Boss

 

นิชเปี๊ยก

 

นิชเปี๊ยก

 

รับแซ่บมายบอส

 

ร้องเพลงมาก็เยอะ! ผ่านงานแสดงมาก็แยะ!! แต่นี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ซุป’ตาร์รูปหล่อ คุณ นิชคุณ หรเวชกุล จะได้พลิกคาแร็กเตอร์จากไอดอล K-POP สุดเท่ มาเป็นเด็กหนุ่มจากเมืองสุพรรณอันมีเสียงเหน่อเป็นเอกลักษณ์ นามว่า ‘เปี๊ยก’ ในละครซิทคอมคอเมดี้เรื่อง รับแซ่บ My Boss

 

เปี๊ยก เป็นเด็กหนุ่มจากสุพรรณ ที่มาพร้อมเสียงพูดเหน่อๆ แววตาสดใส นิสัยใสซื่อ จริงใจ พูดตรง และเห็นอกเห็นใจคนอื่น มีความฝันที่จะเข้ามาทํางานในเมืองเพราะอยากประสบความสําเร็จแบบพนักงานออฟฟิศในกรุงเทพฯ เปี๊ยก เลยเจริญรอยตามลุงของเขา (แอนนา ชวนชื่น) ด้วยการยอมทิ้งธุรกิจโรงงานรองเท้าที่สุพรรณเพื่อมาทํางานในสํานักพิมพ์พิมพ์บันดาลของนันทเดช (ออย ธนา) และเมื่อเขาเข้ามาทํางาน ความซื่อและความจริงใจของ เปี๊ยก จึงทําให้เกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น

 

แขกรับเชิญสุดพิเศษ .. นิชคุณ หรเวชกุล .. กับการฮาแบบแซ่บๆ จะรับเชิญมาตอนไหน อะไรยังไง .. ต้องติดตามทาง @rabsabmyboss และ @true4utv เริ่มออกอากาศตอนแรก 20 กุมภาพันธ์นี้ เวลาสองทุ่มสิบห้านะคะ / Our exclusive special guest of “Yes Sir My Boss” Sit Com .. Nichkhun Horvejkul .. With the funniest character ever .. Which episode he will show up? Please follow update @rabsabmyboss and @true4utv .. First episode will be on air at 20th Feb at true4u channel #yessirmyboss

A video posted by รับแซ่บมายบอส (@rabsabmyboss) on

 

แว่วว่า นิชคุณ จะลัดฟ้ามาถ่ายทำละครที่เมืองไทยในเร็ววันนี้ซะด้วย!… ส่วนแฟนคลับที่อยากจะฮาไปกับคาแร็กเตอร์ของ นิชเปี๊ยก เอ๊ย! นิชคุณ เตรียมติดตามได้ในละครซิทคอมคอเมดี้ เรื่อง รับแซ่บ My Boss โดยตอนที่ นิชคุณ แสดงจะออนแอร์ประมาณเดือนมีนาคม ทางช่อง True4U (ทีวีดิจิตอลบนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34/ PSI ช่อง 4 / กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24 /จานดาวเทียม และเคเบิลทีวี ช่อง 34) หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U และ True Visions Anywhere

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com