กึ้ง-โฟร์ วัน วันฯ สตาร์ทโปรเจ็กต์แรกปี 2015 คว้า ยงฮวา มาไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / กึ้ง-โฟร์ วัน วันฯ สตาร์ทโปรเจ็กต์แรกปี 2015 คว้า ยงฮวา มาไทย!

กึ้ง-โฟร์ วัน วันฯ สตาร์ทโปรเจ็กต์แรก 2015 คว้า ‘ยงฮวา’ แห่ง CNBLUE ฉายเดี่ยว
เฟิร์ส โซโล่ คอนเสิร์ต ‘วัน ไฟน์ เดย์’ ปักหมุดไทยแลนด์วันที่ 4 เดือน 4

 

ยงฮวา

 

ใครว่ากระแสเกาหลีฟีเวอร์อยู่ในช่วงขาลง อาจต้องลองทบทวนอีกครั้ง!! เพราะเท่าที่เห็นกันอยู่ ณ ขณะปัจจุบันคือแวดวงอีเวนท์จากแดนกิมจิทยอยปล่อยของ เข้ายึดพื้นที่บนปฏิทินปี 2015 กันมาอย่างต่อเนื่องและเนืองแน่น… ยิ่งล่าสุด โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment) ผู้จัดอันดับหนึ่งของไทยที่เปี่ยมไปด้วยฝีมือและประสบการณ์ นำทีมโดยผู้บริหารหนุ่ม กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ลงสนามประกาศโปรเจ็คแรกนำร่องก่อนจะตามมาด้วยโปรเจ็คน่าตื่นเต้นอีกเพียบตลอดปี 2558 นี้แล้ว โดยการจับมือร่วมงานกันอีกครั้งกับค่ายเพลงชั้นนำแห่งประเทศเกาหลีใต้ FNC Entertainment เตรียมพานักร้อง-นักดนตรี-ควบดีกรีนักแสดงหนุ่มชื่อดังมากความสามารถ จอง ยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่งวง ซีเอ็นบลู (CNBLUE) หวนคืนเมืองไทยอีกคำรบ แต่คราวนี้กลับมาพร้อมบทบาทใหม่ ขอฉายเดี่ยวในโซโล่คอนเสิร์ตระดับเอเชียทัวร์! กับงาน จองยงฮวา เฟิร์ส คอนเสิร์ต ‘วัน ไฟน์ เดย์’ อิน แบงคอก (JUNG YONG HWA 1ST CONCERT ‘One Fine Day’ IN BANGKOK) ปักหมุดพบกับแฟนเพลงแดนสยามแน่นอน ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 ใครเล่าจะยอมตกข่าวพลาดงานนี้ไปได้!!

 

คุณ กึ้ง เฉลิมชัย

 

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านที่สนับสนุนผลงานของโฟร์ วัน วันฯ ด้วยดีตลอดปีที่ผ่านมา รวมทั้งยังรอคอยและติดตามถามไถ่ถึงผลงานใหม่ของเราในปี 2015 นี้เข้ามากันอย่างอบอุ่นครับ วันนี้ผมมีข่าวดีมาเรียนให้ทราบว่างานแรกของโฟร์ วัน วันฯ วันที่ 4 เดือน 4 ปีนี้ เราภูมิใจนำเสนอคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบของลีดเดอร์หนุ่มสุดหล่อ จองยงฮวา แห่งวง CNBLUE ครับ จากคอนเสิร์ตทุกครั้งที่ผ่านมาของ CNBLUE เราเคยได้เห็นมาแล้วว่า หนุ่มคนนี้ไม่ใช่แค่หน้าตาหล่อ เล่นดนตรีเก่งและพลังเสียงสุดยอด แต่เค้ายังทำหน้าที่ผู้นำในการเอ็นเตอร์เทนแฟนๆ ได้เป็นอย่างดีตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม หนนี้อย่าลืมมาให้กำลังใจยงฮวากับโซโล่คอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของเขากันนะครับ ส่วนผลงานลำดับต่อๆไปของโฟร์วันวันฯ ก็จะทยอยประกาศให้ทราบเพิ่มเติมกันเป็นระยะๆ นะครับ มีเซอร์ไพรส์อีกหลายงานแน่นอนครับปีนี้” บอสกึ้ง กล่าว

 

ใครที่ชื่นชอบ ยงฮวา และผลงานของเขาไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ล่าสุด โซโล่อัลบั้ม One Fine Day รวมถึงบทเพลงต่างๆ ของ ซีเอ็นบลู เตรียมตัวไปเชียร์หนุ่มคนนี้ในฐานะศิลปินเดี่ยว กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกซึ่งจะโชว์สีสันทางดนตรีในแบบฉบับของ จอง ยงฮวา อย่างแท้จริง!! ** วันที่ 4 เดือน 4 ปีนี้!! แฟนเพลงชาวไทยมีนัดกับ จองยงฮวา เฟิร์ส คอนเสิร์ต ‘วัน ไฟน์ เดย์’ อิน แบงคอก (JUNG YONG HWA 1ST CONCERT ‘One Fine Day’ IN BANGKOK) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ** ติดตามรายละเอียดการจองบัตรเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด www.411ent.com ออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

 

 

 

** ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศิลปิน จอง ยงฮวา (Jung Yong Hwa) **

จากบทบาทหัวหน้าวง นักร้องนำ มือกีต้าร์ รวมถึงการมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์บทเพลง จนเป็นหนึ่งในแรงส่งส่วนสำคัญที่ทำให้วง CNBLUE ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการเพลง ก่อนก้าวสู่การเป็นฮันรยูสตาร์อย่างเต็มตัว ในฐานะนักแสดงนำของซีรีส์เกาหลียอดฮิต อาทิ You’re Beautiful, Heartstrings, The Three Musketeers ล่าสุด จอง ยงฮวา ได้พิสูจน์ความสามารถด้านดนตรีของเขาขึ้นไปอีกขีดขั้น ด้วยการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก One Fine Day กับ 10 บทเพลงที่ ยงฮวา ได้มีส่วนร่วมทั้งการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงดนตรีเองทั้งหมด โดยเมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากเปิดตัวอัลบั้มเพียงหนึ่งวัน ยงฮวา ก็ส่งให้เพลง One Fine Day ไตเติลแทรคชื่อเดียวกับชื่ออัลบั้ม ทะยานเข้ายึดพื้นที่บนชาร์ตเพลงทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นการครองแชมป์ในชาร์ตเพลง iTunes ของ 6 ประเทศ อย่าง ฮ่องกง, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไต้หวัน และไทย แถมยังไต่ชาร์ตอยู่ในอันดับที่ 2 ของประเทศญี่ปุ่น และอันดับที่ 3 ของประเทศอินโดนีเซีย เท่านั้นยังไม่พอ!! เพราะมิวสิควิดีโอเพลง One Fine Day ที่เขาแสดงด้วยตัวเอง ยังฮอตจนกลายเป็นมิวสิควิดีโอยอดฮิตบน V-chart ของเว็บไซต์วิดีโอ Yin Yue Tai ของประเทศจีน รวมทั้งเพลง Checkmate ซึ่ง ยงฮวา ได้ร่วมงานกับ JJ Lin นักร้อง-นักแต่งเพลง และนักแสดงชื่อดังชาวสิงคโปร์ ก็ได้รับความนิยมจนสามารถครองอันดับหนึ่งของชาร์ตเพลง KKBOX ในสิงคโปร์ได้เช่นกัน… ทั้งหมดทั้งมวลล้วนการันตีได้ถึงความสามารถอันรอบด้านของ จอง ยงฮวา และยังทำให้ใครที่เคยตั้งแง่ว่าชายหนุ่มคนนี้มีดีแค่ความหล่อเหลา ต้องหันกลับมามองเขาใหม่อีกครั้ง!!

 

 

411 Entertainment

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com