ฮงจงฮยอน ถึงไทยแล้ว! แถลงข่าวพร้อมจัดแฟนมีตติ้งรับวาเลนไทน์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮงจงฮยอน ถึงไทยแล้ว! แถลงข่าวพร้อมจัดแฟนมีตติ้งรับวาเลนไทน์

คอสม่า พลัส – ทีมทูเอส ส่งตัวหนุ่มฮอตแดนกิมจิ ฮงจงฮยอน ขโมยใจสาวไทย
ยืนยันความพร้อม ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก
ห้าโมงเย็น วันพรุ่งนี้ ‘รักจ้งจริงต้องมา!!’

 

 

ฮงจงฮยอน

 

ฮงจงฮยอน

 

ทำเอาระดับอุณหภูมิช่วงต้นปีของเมืองไทยร้อนฉ่าขึ้นมาทันที! เมื่อหนุ่มฮอตคนล่าสุดแห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิ ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) ขอเคลียร์ทุกคิวงานที่รัดตัว บินลัดฟ้ามาขอเจอแฟนคลับชาวไทยเป็นครั้งแรกกับงาน ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งครั้งแรกของดาวรุ่งพุ่งแรงดวงใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี ซึ่งจะประเดิมเปิดฉากในเมืองไทยก่อนประเทศไหนๆ ในวันพรุ่งนี้ เสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 โดยหลังจาก ฮงจงฮยอน เดินทางมาถึงประเทศไทยด้วยเที่ยวบิน TG659 เมื่อเวลาประมาณ 13:30 น.ที่ผ่านมา สองเจ้าภาพใจดีประกอบด้วยผู้จัดไทย คอสม่า พลัส (Cosma Plus) และ ทีมทูเอส (Team2S) ประเทศเกาหลีใต้ ก็นำพาหนุ่ม “จ้ง” ของแฟนๆ มุ่งตรงมายัง โรงแรม ดิ เอทัส ลุมพินี เพื่อเสิร์ฟความหวานเรียกน้ำย่อยให้สมกับเป็นวัน Before Valentine แถลงข่าวยืนยันความพร้อมสำหรับงานแฟนมีตติ้งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อเหล่าสื่อมวลชนและแฟนคลับผู้โชคดีซึ่งมาร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

 

ฮงจงฮยอน

 

นาทีนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า นายแบบ-นักแสดงหนุ่มหล่อหน่วยก้านสะท้านใจ ฮงจงฮยอน ครอบครองทุกอณูหัวใจของแฟนคลับ และยึดแทบทุกพื้นที่ของวงการบันเทิงเกาหลีอย่างแท้จริง!! แรกเริ่มด้วยผลงานแจ้งเกิดในการเป็นนายแบบคลื่นลูกใหม่ หนึ่งในสมาชิกของ แก๊งค์นายแบบ ร่วมก๊วนเดียวกับ คิมอูบิน, อีซูฮยอก, ซองจุน และ คิมยองกวัง ก่อนจะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งซูเปอร์โมเดลแถวหน้าอย่างเต็มภาคภูมิ ไม่เพียงแค่นั้น! หนุ่มคนนี้ยังเสิร์ฟผลงานอย่างต่อเนื่องถี่ยิบ ทั้งเป็นพิธีกร แสดงมิวสิควิดีโอ ซิทคอม ภาพยนตร์ ละครซีรีส์ แล้วขยี้หัวใจให้แฟนคลับได้อินจนจิกหมอนในฐานะคู่รักกำมะลอของสาว คิมยูรา (แห่งวง Girl’s Day) ในวาไรตี้โชว์ชั้นนำรายการ We Got Married ก็ยิ่งเพิ่มดีกรีให้เขากลายเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ ไปทั่วทั้งเอเชีย ยังไม่นับผลงานสดๆ ร้อนๆ กับบทบาทพิธีกรป้ายแดงของรายการเพลงชื่อดังแห่งวงการ K-POP อย่าง อินกิกาโย (Inkigayo) ทางช่อง SBS และการได้ร่วมขบวนแขกรับเชิญหนุ่มฮอตของรายการ Running Man ฟากผลงานในอนาคต ฮงจงฮยอน ก็มีภาพยนตร์ฟอร์มดีจ่อคิวฉายอีก 2 เรื่องคือ Alice และ Police Family รวมทั้งล่าสุดกับการถูกทาบทามให้รับบทนำในละครเรื่องใหม่ Sense of Men and Women ของช่อง SBS ซึ่งเราอาจได้เห็นหนุ่มหล่อคนนี้เชือดเฉือนบทบาทการแสดงครั้งสำคัญกับซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่อย่าง พัคยูชอน (แห่งวง JYJ) เลยทีเดียว!!

 

ฮงจงฮยอน

 

ฮงจงฮยอน

 

หลังจากปล่อยให้ติดตามผลงานผ่านจอแก้วและจอเงินมานาน บัดนี้ก็ถึงเวลาที่ ฮงจงฮยอน จะกระโดดออกจากหน้าจอมาให้แฟนคลับชาวไทยได้เจอตัวเป็นๆ พร้อมปักหมุดขอนัดเดทกับสาวๆ ในงาน ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) ฉลองวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ 2558 นี้ เวลา 17:00-19:00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้ หนุ่ม “จ้ง” เตรียมมอบความฟินแก่แฟนคลับทุกที่นั่งด้วยการแจก Hi-Touch สัมผัสมือนุ่มๆ กับเขาอย่างใกล้ชิด ทั้งยังมีโปสเตอร์และของขวัญซึ่งหอบหิ้วมาจากประเทศเกาหลีให้แฟนๆ ได้ติดไม้ติดมือเป็นของที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย!!… ฮงจงฮยอน ทุ่มทุนและทุ่มเทขนาดนี้ ใครยังไม่มีบัตรไว้ในครอบครองต้องรีบแล้ว! จองที่นั่งงาน ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) ด่วน!! ทางระบบออนไลน์ http://www.cosmaplus.co.th/ticket/ หรือที่บริเวณหน้างานเฉพาะวันแสดง (14 ก.พ.) บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 (VIP) และ 4,800 (VVIP) บาท ** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

 

 

ฮงจงฮยอน

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com