โจอินซอง กวาดรางวัลในญี่ปุ่น-อเมริกา ก่อนลัดฟ้ามาไทย 28 ก.พ.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โจอินซอง กวาดรางวัลในญี่ปุ่น-อเมริกา ก่อนลัดฟ้ามาไทย 28 ก.พ.

โจอินซอง กวาดรางวัลในญี่ปุ่น-อเมริกา ประกาศศักดาฮันรยูสตาร์ตัวจริง!
ก่อนเตรียมลัดฟ้าเดินสายแฟนมีตติ้ง เปิดฉากไทยที่แรก 28 ก.พ.นี้

 

 

โจอินซอง

(ภาพจาก PARKLAND)

 

เจ๋งจริงต้องคนนี้! ฮอตจริงก็ต้องคนนี้!! พระเอกซุปตาร์ระดับเทพแห่งวงการบันเทิงเกาหลี โจอินซอง (ZO IN SUNG หรือ JO IN SUNG) ประกาศศักดาฮันรยูสตาร์ข้ามทวีปครั้งใหญ่ด้วยการกวาดรางวัลถล่มทลายทั้งในญี่ปุ่น-อเมริกา ก่อนเตรียมเหินฟ้าพบปะแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรอบกว่า 10 ปี วันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ กับงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีคิวแรก โซ อิน เลิฟ วิธ โจอินซอง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (SO IN LOVE WITH ZO IN SUNG FAN MEETING IN BANGKOK) ตามคำเชื้อเชิญของผู้จัดไทย บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด (Cosma Plus Company Limited)

 

โจอินซอง That Winter, The Wind Blows

 

โดยข่าวจากสื่อเกาหลี The Star รายงานว่า ด้วยความรักอันร้อนแรงที่แฟนละครของเว็บไซต์ DramaFever มีให้กับละครเรื่อง What Happened in Bali, That Winter, The Wind Blows รวมถึงละครยอดฮิตเรื่องล่าสุด It’s Okay, That’s Love ทำให้ โจอินซอง ติดโผผู้ท้าชิงรางวัล DramaFever Awards ครั้งที่ 3 มากถึง 5 สาขารางวัลด้วยกัน และจากการประกาศผลเมื่อเร็วๆ นี้ พระเอกรูปหล่อก้านยาวขวัญใจสาวๆ ก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองใน 3 สาขารวด ได้แก่ รางวัลนักแสดงยอดเยี่ยม (The Very Best Acting), รางวัลฉากจูบยอดเยี่ยม (Best Kiss Scene) และ รางวัลขวัญใจผู้ชม (Fan Favorite) พิสูจน์ให้เห็นว่ามีผู้ชมจำนวนมากที่มอบความรักอย่างล้นหลามให้กับเขาแม้กระทั่งในพื้นที่แถบอเมริกาเหนือ ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันนั้น โจอินซอง ก็เพิ่งเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเพื่อร่วมงาน K-Drama Festival 2015 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อฉลองวาระครบรอบ 50 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างสาธารณรัฐเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่น และได้รับโล่รางวัลพิเศษในฐานะเป็นผู้นำมาซึ่งการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างสาธารณรัฐเกาหลีใต้และประเทศญี่ปุ่นผ่านละครเรื่อง It’s Okay, That’s Love อีกด้วย ประโยคหนึ่งที่เขากล่าวไว้ในโอกาสที่ได้รับรางวัลคือ “ผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อกลับไปเจอกับทุกคนอีกครั้งด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม” ช่างคู่ควรแล้วที่เขาคนนี้จะถูกเรียกว่า ฮันรยูสตาร์ตัวจริง!

 

โจอินซอง It's Okay, That's Love

 

 

ตารางเดินทางข้ามประเทศคิวต่อไปของ โจอินซอง ยังถูกระบุพิกัดไว้อย่างชัดแจ้งว่า วันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้เขาจะเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งที่จะมีขึ้น ณ กรุงเทพฯ ประเทศไทย!! แฟนคลับที่รอคอยผู้ชายคนนี้มาแสนนานก็อย่าได้พลาดกันเชียวกับงาน โซ อิน เลิฟ วิธ โจอินซอง แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (SO IN LOVE WITH ZO IN SUNG FAN MEETING IN BANGKOK) วันเสาร์สิ้นเดือน 28 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17:00-19:00 น. ณ เจเจ มอลล์ ชั้น 6 ห้องกำแพงเพชร ** ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,800 / 5,000 และ 5,500 บาท ** อัพเดทสิทธิพิเศษจากการซื้อบัตรพร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

 

SO IN LOVE WITH ZO IN SUNG FAN MEETING IN BANGKOK

 

 

 

Cosma Plus

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com