ยงฮวา ส่งคลิปคอนเฟิร์ม! พร้อมเจอแฟนเพลงทั่วเอเชีย รวมทั้งประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยงฮวา ส่งคลิปคอนเฟิร์ม! พร้อมเจอแฟนเพลงทั่วเอเชีย รวมทั้งประเทศไทย

ยงฮวา นักร้องนำมากความสามารถจาก CNBLUE (ซีเอ็นบลู) การันตีความพร้อมเริ่มต้นเปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก One Fine Day – ส่งคลิปวิดีโอชวนแฟนๆ เจอกันในทัวร์คอนเสิร์ต

 

ยงฮวา

 

ยงฮวา

 

อีกเพียงไม่กี่วัน คอนเสิร์ต JUNG YONG HWA 1ST CONCERT One Fine Day ของ ยงฮวา ก็จะเริ่มต้นเปิดฉากการแสดงรอบแรก ณ Seoul’s AX Hall กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ และ 1 มีนาคมที่จะถึงนี้แล้ว งานนี้นักร้องหนุ่มมากความสามารถเลยส่งคลิปมายืนยันถึงความพร้อม พร้อมขอนัดเจอแฟนคลับในคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ซึ่งจะมีขึ้นอีกหลายรอบ รวมทั้งที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันที่ 4 เมษายนนี้ด้วย

 

ยงฮวา เอ่ยชวนแฟนๆ ให้มาร่วมชมคอนเสิร์ตของเขา รวมทั้งสัญญาว่าจะมีการแสดงพิเศษในคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย โดยนักร้องหนุ่มจะเริ่มต้นคอนเสิร์ตในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ก่อนต่อเนื่องในอีกหลายเมืองใหญ่ในทวีปเอเชีย อาทิ โอซาก้า, ฮ่องกง, เซี่ยงไฮ้, โตเกียว, กรุงเทพฯ และอีกมากมาย โดยจะอัพเดทตารางทัวร์คอนเสิร์ตเพิ่มเติมภายหลัง

 

 

อนึ่ง ยงฮวา กำลังทุ่มเทเวลาให้กับการทำกิจกรรมโปรโมทไตเติ้ลแทร็ค One Fine Day โดยที่ผ่านมาเขาสามารถคว้ารางวัลเพลงฮิตอันดับหนึ่งประจำสัปดาห์ของ 3 รายการเพลงชั้นนำมาแล้ว ทั้ง KBS Music Bank, SBS Inkigayo และ MBC Music Champion.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com