จริงดิ?! BIGBANG จะคัมแบ็คเมษายนนี้!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จริงดิ?! BIGBANG จะคัมแบ็คเมษายนนี้!!

BIGBANG (บิ๊กแบง) เตรียมกลับมาอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันในรอบสามปี – YG. คอนเฟิร์มการคัมแบ็ค! เปิดตัวอัลบั้มใหม่เมษายนนี้แน่นอน

 

bigbang

 

YG Entertainment เปิดเผยผ่านสื่อ Newsen ในวันนี้(12 ก.พ.) ว่า “BIGBANG จะเป็นศิลปินเบอร์แรกของ YG. ที่เปิดตัวผลงานในปี 2015 ครับ พวกเขาวางแผนไว้ว่าจะคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในเดือนเมษายนนี้”

 

BIGBANG ไม่ได้ปล่อยเพลงใหม่มานับตั้งแต่อัลบั้ม Still Alive ในเดือนมิถุนายน ปี 2012 โดยพวกเขาได้แยกย้ายกันทำอัลบั้มโซโล่ งานแสดง และกิจกรรมเดี่ยวของแต่ละคน และนี่จะถือเป็นการคัมแบ็คด้วยผลงานอัลบั้มใหม่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาของ BIGBANG ในรอบเกือบสามปีเลยทีเดียว

 

ด้าน ยาง ฮยอนซอก ซีอีโอของค่ายเพลง YG Entertainment ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับ BIGBANG ไว้ว่า “BIGBANG มีประสบการณ์ในวงการเพลงมากว่า 10 ปี ทำให้พวกเขามีแนวคิดดีๆ มากมายครับ ดังนั้นประสบการณ์ของ BIGBANG จะฉายเด่นชัดในอัลบั้มชุดใหม่ ผมคิดว่า ‘นี่แหละคือคำตอบว่าทำไมพวกเขาจึงเป็น BIGBANG พวกเขาเป็นพี่ใหญ่แห่ง YG. จริงๆ’ ทุกเพลง รวมทั้งไตเติ้ลซองนั้นเจ๋งมากๆ ครับ”

 

ไม่เพียงเท่่านั้น เพราะ ยาง ฮยอนซอก ยังกล่าวถึงศิลปินกลุ่มอื่นๆ ของ YG. ไว้อีกด้วย “iKON และ WINNER กำลังทำอัลบั้มของพวกเขาอยู่เช่นกันครับ แต่ศิลปินเบอร์แรกของปีนี้จะเป็น BIGBANG ผมรู้ว่ามันอาจจะทำให้พวกเขาหนักใจถ้าผมจะพูดออกมา แต่ผมเพิ่งได้ฟังเพลงใหม่ของ BIGBANG เมื่อวานนี้ และมันเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาเพลงที่ผ่านมาของพวกเขาเลยครับ”

 

แฟนเพลงของ BIGBANG รออีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น!!

 

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD และ soompi
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com