ชอนดุง อดีต MBLAQ เซ็นสัญญาใหม่! ร่วมชายคาเดียวกับ กาอิน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชอนดุง อดีต MBLAQ เซ็นสัญญาใหม่! ร่วมชายคาเดียวกับ กาอิน

ชอนดุง (Cheon Dung) อดีตสมาชิกวง MBLAQ (เอ็มแบล็ก) คืนสู่วงการบันเทิง! เซ็นสัญญาใหม่ Mystic Entertainment ร่วมชายคาเดียวกับนักร้องสาว กาอิน

 

ชอนดุง อดีต MBLAQ

 

หลังจากหมดสัญญาจากต้นสังกัดเก่าและออกจากการเป็นสมาชิกของไอดอลกรุ๊ปวง MBLAQ ล่าสุดก็เป็นที่เปิดเผยว่า ชอนดุง นักร้องหนุ่มหล่อ น้องชายแท้ๆ ของ ซานดาร่า 2NE1 ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินของค่ายเพลง Apop ภายใต้การดูแลของ Mystic Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Apop เปิดเผยในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ว่า ชอนดุง ได้เซ็นสัญญากับเราครับ เขาเป็นศิลปินที่มาพร้อมกับความสามารถอันไร้ขีดจำกัดในหลากหลายแขนง ซึ่งทางบริษัทของเราจะไม่เพียงแค่สนับสนุนงานเพลงของ ชอนดุง เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงงานด้านอื่นๆ เช่น งานแสดงและวาไรตี้โชว์ โดยผลงานด้านการแสดงของเขาจะดูแลโดยต้นสังกัด Family Actors ภายใต้การดูแลของ Mystic Entertainment เช่นกันครับ”

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Apop ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าชอนดุง มีความคุ้นเคยกับโปรดิวเซอร์ โจ ยองชอล มาก่อนที่เขาจะเดบิวต์เสียอีกครับ ด้วยความปรารถนาและความกระตือรือร้นที่จะทำงานในวงการบันเทิงของ ชอนดุง นั้น ทำให้เราพร้อมที่จะสนับสนุนให้พรสวรรค์ของเขาได้เปล่งประกาย ขอให้ทุกคนสนับสนุน ให้กำลังใจ และให้ความสนใจในผลงานของ ชอนดุง ด้วยนะครับ”

 

กาอิน

กาอิน

Mystic Entertainment เป็นบริษัทเอนเตอร์เทนเม้นต์ครบวงจร ซึ่งประกอบไปด้วยสามสังกัดในเครือ ได้แก่ Mystic89 ซึ่งดูแลโดยโปรดิวเซอร์ ยูน จองชิน, บริษัทจัดการด้านงานแสดง Family Actors และ Apop ค่ายเพลงที่นำทีมบริหารโดยโปรดิวเซอร์ โจ ยองชอล ซึ่งเป็นต้นสังกัดของศิลปินเปี่ยมความสามารถมากมาย อาทิ กาอิน และ โจ ฮยองอู .

 

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com