คิมอูบิน ชวนแฟนคลับไทยสบตาปิ๊งวิ๊งวับ ในแฟนมีตติ้ง 8 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คิมอูบิน ชวนแฟนคลับไทยสบตาปิ๊งวิ๊งวับ ในแฟนมีตติ้ง 8 มี.ค. นี้

คิมอูบิน ฮันรยูสตาร์ขายาว พร้อมเสิร์ฟความฟินเต็มพิกัด เอาใจไทยอูรีบิน
8 มีนาคมนี้ เตรียมสบตาปิ๊งวิ๊งวับรับการกลับมาของหนุ่มแบดบอยเจ้าเสน่ห์
พร้อมสัมผัสห้วงเวลาแสนอบอุ่นที่คุณไม่อาจลืมเลือน!!

 

คิมอูบิน

 

หากมีการจัดอันดับแฟนมีตติ้งท็อปฮิตติดอันดับแห่งปี 2014 ในบ้านเราขึ้นมา เชื่อได้ว่าต้องมีชื่องานนี้ติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน สำหรับงาน E-INTENT PRESENTS 2014 KIM WOOBIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงสูงยาวเข่าดี ที่มีนามว่า คิมอูบิน (Kim Woo Bin) หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ ชเว ยองโด หนุ่มแบดบอยจอมกวนจากซีรีส์ทอล์คออฟ เดอะ ทาวน์ The Heirs ที่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชียต้องหวั่นไหวไปกับคาริสม่าอันร้อนแรงของเขา กระแสความนิยมของ คิมอูบิน ทะยานขึ้นสู่ความเป็นท๊อปสตาร์ระดับแนวหน้าของเกาหลีอย่างรวดเร็ว และด้วยความฮอตที่ยั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ของเขานั้นได้ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ ‘คิมอูบินฟีเว่อร์’ ขึ้นในเมืองไทย ซึ่งนับว่าเขาเป็นนักแสดงชาวเกาหลีคนแรกที่สามารถจัดการแสดงได้ถึง 2 รอบ ในการมาอย่างเป็นทางการเพียงครั้งแรกเท่านั้น และแฟนมีตติ้งคราวนั้นได้ทำให้ อูรีบินไทย(WooRiBin ชื่อทางการของแฟนคลับ คิมอูบิน) ได้ถูกขโมยหัวใจ และตกอยู่ในภวังค์แห่งรักแรกพบกันทั่วหน้า วันนี้หนุ่ม คิมอูบิน พร้อมกลับมากระชากใจสาวไทยอีกครั้ง โดยผู้จัดมือโปรเจ้าเดิม บริษัท อี-อินเทนน์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) และ ไซดัส เอชคิว (sidusHQ) บริษัทต้นสังกัดของ คิมอูบิน ผนึกกำลังจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งใหม่ที่รับประกันว่าแซ่บถึงใจกว่าเดิม กับ E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND LET’S MAKE EYE CONTACT ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดฟินเพื่อ อูรีบินไทย โดยแฉพาะ!! ให้ทุกคนได้ร่วมสบสายตา ประสานหัวใจ ใช้ช่วงเวลาอันอบอุ่น ร่วมกับหนุ่มมาดเท่ห์เจ้าเสน่ห์คนนี้อย่างใกล้ชิด

 

คิมอูบิน

 

กระแสความนิยมของ คิมอูบิน ยังคงพุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้ง เขาได้รับการโหวตให้เป็น ‘นักแสดงหนุ่มที่สาวๆ อยากใช้เวลาในวันคริสต์มาสด้วยมากที่สุด’ จากโพลของ The Max Movie ด้วยคะแนนถึง 44.2% ส่วนทางด้านผลงานการแสดง แม้จะไม่มีซีรีส์เรื่องใหม่ให้ได้ติดตามชมกันทางจอแก้ว แต่หนุ่ม คิมอูบิน ยังคงมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง The Technicians ให้แฟนคลับได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง และด้วยกระแสตอบรับที่แรงเว่อร์วังอลังการตามความคาดหมาย จึงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากปิดกล้องไปเพียงแค่ไม่กี่วัน บรรดาค่ายหนังต่างพากันติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนำไปฉายยังประเทศต่างๆ ทั่วเอเชียกันอย่างคึกคัก นอกจากนี้ คิมอูบิน ยังคงเนื้อหอมฟุ้งไปทั่วทุกแวดวงบันเทิง เขาถูกเชิญให้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญผู้ชายคนแรกในรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตอย่าง Four Sons and One Daughter ตลอดทั้งปี 2014 เรียกได้ว่าเป็น ‘ปีทองของคิมอูบิน’ เขาเดินสายรับรางวัลเกียรติยศจากหลากหลายเวที และยังเป็นนักแสดงชายอันดับต้นๆ ที่เป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์และแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมาย ด้านปี 2015 คิมอูบิน ยังกระแสดีไม่มีตก เขาเปิดศักราชใหม่ได้อย่างงดงามกับภาพยนตร์เรื่อง Twenty ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและมิตรภาพของเพื่อน 3 คน ในวัย 20 ปี ซึ่งคุณสาวๆ จะได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกยกใหญ่เป็นแน่แท้กับบทบาทการแสดงที่ฉีกแนวออกไปของเขา เรียกได้ว่ายิ่งนานวันหนุ่มมาดเท่ห์คนนี้ยิ่งเปล่งประกายเจิดจรัส กลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมคิวทอง ที่รั้งตำแหน่ง ‘ฮันรยูสตาร์’ แห่งยุคสมัยนี้ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น

 

เตรียมดวงตาให้สดใส เตรียมหัวใจของคุณให้พร้อม วอร์มร่างกายให้ฟิต! แล้วมากรี๊ดสุดพลัง!! ให้กับหนุ่มแบดบอยยอดดวงใจคนนี้โดยพร้อมเพรียงกัน ในงาน E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BIN IN THAILAND LET’S MAKE EYE CONTACT วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 2,000 / 1,500 บาท บัตรทุกที่นั่ง-ทุกราคาจะได้ Hi5 พร้อมสบตาใสปิ๊งกับหนุ่ม คิมอูบิน แบบไม่ต้องลุ้นเช่นเคย! ** ส่วน อูรีบินพันธุ์แท้ เตรียมตัวพรีเซลก่อนใครในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทางการจำหน่าย พร้อมลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างใกล้ชิดจำนวน 200 คน และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 15 กุมภาพันธ์ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทางการจำหน่าย โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และแฟนโปรโมชั่นระดับพรีเมี่ยมอื่นๆอีกมากมาย ได้ที่ www.facebook.com/eintentinter IG : E_INTENTINTER Twitter : E_INTENTINTER EMAIL : eintentinter@gmail.com

 

e-intent

 

sidus HQ

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com