เจย์ โจว – ฮันนาห์ อุ้มหมา วิวาห์รอบสองในธีมละครสัตว์!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โจว – ฮันนาห์ อุ้มหมา วิวาห์รอบสองในธีมละครสัตว์!

เจย์ โจว (Jay Chou) นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวไต้หวัน และภรรยาสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) จูงมือฉลองวิวาห์รอบสองที่ไทเป – เนรมิตงานแต่งเป็นงานละครสัตว์!

 

เจย์ โจว แต่งงาน

 

เจย์ โจว แต่งงาน

 

หลังจากสร้างความฮือฮาด้วยพิธีวิวาห์สุดอลังการ ณ โบสถ์หรู ในยอร์คเชอร์ ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ไปเมื่อเดือนก่อน ล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา(9 ก.พ.) ซุป’ตาร์ไต้หวัน เจย์ โจว หรือ โจว เจี๋ยหลุน ก็จูงมือเจ้าสาวคนเดิม ฮันนาห์ ควินลิแวน วิวาห์รอบสอง ณ โรงแรมหรู W Hotel ไทเป

 

สื่อ Apple Daily รายงานว่า บรรยากาศของโรงแรม W Hotel ไทเป ถูกเนรมิตให้กลายเป็นงานละครสัตว์ ด้วยการตกแต่งด้วยริ้วธงสีแดง-ขาวและม้าหมุน โดย เจย์ โจว อุ้มสุนัขของเขาและเคียงข้างด้วยภรรยาสาวคนสวย ฮันนาห์ ควินลิแวน แล้วมีวงดนตรีแจ๊สแสดงเพลงมาร์ชประกอบพิธีแต่งงานซึ่งศิลปินหนุ่มแต่งขึ้นด้วยตัวเองบรรเลงคลอในขณะที่บ่าว-สาวเดินเข้าสู่บริเวณงาน

 

เจย์ โจว แต่งงาน

 

งานเลี้ยงฉลองแต่งงานรอบไทเปในครั้งนี้ นักร้องหนุ่ม เจย์ โจว จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคุณยายของเขาซึ่งมีอายุมากถึง 80 ปี ทำให้ไม่สามารถเดินทางไกลไปร่วมงานแต่งงานหลานชายที่ประเทศอังกฤษได้ แขกภายในงานจึงประกอบไปด้วยครอบครัวของบ่าว-สาว รวมทั้งบุคคลในวงการบันเทิงที่สนิทสนมกับทั้งคู่ อาทิ พิธีกรรายการโทรทัศน์ Chang Hsiao-yen, Chang Fei, Matilda Tao และนักร้อง Fei Yu-ching และ Jody Chiang รวมแล้วมีผู้ร่วมงานประมาณ 20 โต๊ะ

 

เจย์ โจว แต่งงาน

 

เจย์ โจว แต่งงาน

 

สื่อมวลชนรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า พิธีแต่งงานทั้ง 2 ครั้งของ เจย์ โจว และ ฮันนาห์ ควินลิแวน ทั้งในอังกฤษและไทเปนั้น ใช้งบประมาณรวมแล้วกว่า 27 ล้านดอลล่าร์ไต้หวัน หรือเกือบ 28 ล้านบาทเลยทีเดียว.

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก straitstimes และ xin.msn.com

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com