โจลิน – นามิเอะ อามูโระ จิ้งจอกสาวขยี้ใจชาย! ในเอ็มวี I’m Not Yours

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โจลิน – นามิเอะ อามูโระ จิ้งจอกสาวขยี้ใจชาย! ในเอ็มวี I’m Not Yours

โจลิน ช่าย (Jolin Tsai) นักร้องสาวราชินีเพลงป๊อบของไต้หวัน ร่วมแจม นามิเอะ อามูโระ (Namie Amuro) ราชินีเพลงป๊อบฝั่ง J-POP ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ I’m Not Yours อวดปรากฏการณ์สุดอลังการ

 

I’m Not Yours

 

I’m Not Yours

 

หลังจากมีเปิดเผยถึงการร่วมงานกันระหว่างราชินีเพลงป๊อบจากสองสัญชาติ โจลิน ช่าย นักร้องมากความสามารถของไต้หวัน และ นามิเอะ อามูโระ ซุปเปอร์สตาร์สาวจากแดนปลาดิบ ในเพลง I’m Not Yours มาเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลงดังกล่าวก็เปิดตัวออกมาเรียกความฮือฮาจากคอเพลงกันแล้ว

 

ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้จะย้อนไปสู่ยุคจีนโบราณ โดยดำเนินเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหอนางโลม ซึ่งมี โจลิน และ นามิเอะ รับบทนางจิ้งจอกสาวเก้าหางที่ใช้เวทมนตร์เพื่อลงโทษเหล่าเสือผู้หญิง โดยแฟนเพลงจะได้เห็นสองดีว่าสาวในอิมเมจหญิงสาวจีนโบราณสุดเซ็กซี่ รวมทั้งลีลาการร้องและเต้นของทั้งคู่ที่สะกดทุกสายตา

 

I’m Not Yours

 

I’m Not Yours

 

เพลง I’m Not Yours เป็นหนึี่งในผลงานเพลงจากอัลบั้มล่าสุด Play ของ โจลิน นอกจากนั้นยังเป็นผลงานการแต่งเพลงครั้งแรกของนักร้องสาวอีกด้วย โดยมีเนื้อเพลงที่ผสมผสานระหว่างภาษาอังกฤษและภาษาจีนแมนดาริน ซึ่งนักร้องสาวแดนปลาดิบ นามิเอะ อามูโระ ก็อวดความสามารถการร้องเพลงภาษาจีนของเธอได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com