จูวอน เสิร์ฟแฟนมีตติ้ง หวานละมุนต้อนรับเดือนแห่งความรัก

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูวอน เสิร์ฟแฟนมีตติ้ง หวานละมุนต้อนรับเดือนแห่งความรัก

2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’
หวานละมุนต้อนรับเดือนแห่งความรัก
พี่จ๋า จูวอน เสิร์ฟบทเพลงรักหวาน จับจองทุกตารางเมตรในฮอลล์และทุกภาคส่วนของหัวใจ!

 

จูวอน

 

จูวอน

 

ประกาศว่าเป็นแฟนมีตติ้งเสียงเพลงแห่งความรัก ต้อนรับเดือนแห่งความรักทั้งที ดีกรีความโรแมนติกย่อมไม่ธรรมดา สำหรับ อะชิ พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’ (A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’) แฟนมีตติ้งในเมืองไทยครั้งที่ 2 ของ จูวอน (JooWon) พระเอกเกาหลีสุดหล่อมากความสามารถจากซีรีส์ดัง อาทิ King of Baking Kim Tak-Goo , Ojakgyo Brothers , Bridal Mask , 7th Grade Civil Servant , Good Doctor และล่าสุดเขาก็เพิ่งจะขโมยหัวใจสาวๆ ด้วยบทบาท ชายูจิน คอนดักเตอร์ผู้เย่อหยิ่งในซีรีส์ Tomorrow Cantabile (Nodame Cantabile เวอร์ชั่นเกาหลี) กลับมาครั้งนี้แฟนคลับชาวไทยจึงพร้อมใจเรียกเขาว่า “พี่จ๋า” (โอราบังนีม) ตามนางเอกในเรื่องไปเรียบร้อย ด้านผู้จัดหน้าใหม่ใจเกินร้อยฝั่งไทย อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป (A CHI Entertainment Group) และ ซิม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Sim Entertainment) ต้นสังกัดของ จูวอน ที่เกาหลี ก็ขอแท็กทีมการันตีว่าวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ จะเปลี่ยนโรงภาพยนตร์สกาล่าสถานที่จัดงานให้กลายเป็นดินแดนแห่งความรักอย่างแน่นอน

 

จูวอน

 

บรรยากาศ A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’ เนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับพี่จ๋ากันตั้งแต่หน้างาน และการเปิดฉากแฟนมีตติ้งด้วย VTR ฉากหวานๆ จากซีรีส์ Tomorrow Cantabile ขณะที่แฟนคลับแถวหน้ากำลังเคลิบเคลิ้มไปกับความรักของ ชายูจิน-ซอนแนอิล ก็มีเสียงกรี๊ดดังขึ้นจากแฟนคลับโซนหลังสุด เพราะพ่อหนุ่ม จูวอน ในชุดขาวปรากฏตัวอย่างสุดเซอร์ไรพร้ส์ พร้อมเดินมอบกุหลาบสีแดงแก่แฟนๆ จากทางด้านหลังฮอลล์ ทำเอาแฟนคลับกรี๊ด! ก็ใครจะไปคิดฝันว่านักแสดงในดวงใจจะโผล่มาให้เห็นในระยะประชิด! และตามสัญญางานนี้ จูวอน เตรียมเพลงรักหวานๆ มาให้ฟังกันจนหัวใจพองโต เริ่มต้นด้วย Innocente เพลงประกอบซีรีส์ Tomorrow Cantabile ที่ จูวอน ภูมิใจนำเสนอสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่แฟนคลับได้ฟังเพลงนี้แบบสดๆ จากนั้นพิธีกรอารมณ์ดี วีเจคิว ธิติพันธ์ และล่ามคนเก่ง แจยอง ก็ก้าวขึ้นเวทีรับหน้าที่ และหลังจาก จูวอน กล่าวทักทายเรียกเสียงกริ๊ด เขาก็เผยความรู้สึกที่ได้จัดงานแฟนมีตติ้งในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2 ว่า “ครั้งนี้อยากเจอแฟนคลับใกล้ๆ ครับ เพราะรู้สึกว่าเราคุ้นเคย และทำตัวสบายๆ มากขึ้น ที่ออกมาจากด้านหลังก็เพราะต้องการเซอร์ไพร้ส์เลยนะครับ”

 

จูวอน

 

เมื่อถูกถามว่าแฟนคลับไทยต่างจากแฟนคลับประเทศอื่นๆ อย่างไร พระเอกสุดหล่อของเราก็ตอบอย่างอารมณ์ดี “ตอนมาครั้งแรกคิดว่าแฟนไทยเป็นคนเงียบๆ เสียอีกนะครับ แต่พอเจอบ่อยๆ ก็รู้ว่าทุกคนมี passion เป็นคนกล้าหาญมากครับ ดีมากต้องแบบนี้แหละ!” ท่าทาง จูวอน จะติดใจหญิงไทยใจกล้าเสียแล้ว แถมยังฝากบอกแฟนไทยด้วยว่า “ช่วยปกป้องผมด้วยนะครับ” เพราะหลายบทบาทของ จูวอน ยังคงติดตรึงในหัวใจผู้ชม แต่ 2 บทบาทล่าสุดที่เขาแสดงนั้นมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ทั้ง ‘หมอพัคชีอน’ แห่ง Good Doctor ที่มีบทบาทเป็นหนุ่มออทิสติกอัจฉริยะในวงการกุมารศัลยแพทย์ มีคาแรกเตอร์น่ารักและใสซื่อ ส่วน ‘ชายูจิน’ หรือ ‘พี่จ๋า'(โอราบังนีม) แห่ง Tomorrow Cantabile นั้นเป็นคอนดักเตอร์ผู้แสนเย่อหยิ่ง เย็นชา เมื่อเปิด VTR ซีรีส์ทั้งสองเรื่องนี้เปรียบเทียบกัน จูวอน ก็บอกว่า ตัวตนจริงๆ ของเขาไม่ได้เป็นเหมือนทั้งคู่ พัคชีอน เป็นคนเงียบเกินไป ส่วน ชายูจิน ก็เย็นชา ไม่กล้าเปิดอกเรื่องความรัก แต่มีดีที่คอยปกป้องผู้หญิงอยู่ข้างหลังเสมอ ตัวจริงของเขานั้นขอเอาคาแรกเตอร์ทั้งสองเรื่องมารวมกันดีกว่า

 

จูวอน

 

จูวอน พูดถึงซีรีส์ Good Doctor ว่าบทบาท พัคชีอน นั้นแสดงยาก แค่ต้องจำศัพท์การแพทย์ก็ลำบากแล้ว นี่ยังต้องแสดงเป็นคนที่มีอาการออทิสติกอีก จึงต้องคิดคอนเซ็ปต์การแสดงออกและการพูดเพิ่มขึ้นอีก อย่างไรก็ตามอยากให้ทุกคนชมซีรีส์เรื่องนี้เพราะชาวเกาหลีมองซีรีส์เรื่องนี้ว่าเป็น Healing Drama (ซีรีส์บำบัด) ซึ่งตัวเขาเองได้แสดงเรื่องนี้ก็รู้สึกเหมือนได้บำบัดและรู้สึกอิ่มอุ่นในหัวใจไปด้วย จูวอน เผยว่าฉากที่ พัคชีอน เป็นฝ่ายโผเข้ากอดหมอชายุนซอ(มุนแชวอน) คือฉากโปรดในดวงใจ เพราะธรรมชาติของคนเป็นออทิสติกจะไม่ค่อยรู้สึกถึงความรัก แต่ฉากนี้ พัคชีอน กลับแสดงความกล้าหาญด้วยการเข้าไปกอด ส่วนฉากในจินตนาการที่พระนางไปออกเดทกันแล้วหมอพัคชีอนอาศัยทีเผลอจูบหมอชายุนซอ เบิ้ลไปถึง 2 รอบนั้น จูวอน แก้ตัวว่า “ที่จูบก็เพราะปากเธอเปื้อนไอศกรีมต่างหาก เหมือนในซีรีส์เรื่อง Ojakgyo Brothers น่ะครับ ที่ผมจูบนางเอกตอนเธอดื่มกาแฟ ถ้าใช้มือเช็ดปากเธอเหมือนคนทั่วไปก็คงไม่มีฉากแบบนี้ใช่มั้ยครับ? นั่นแหละผมเลยต้องทำแบบนี้”

 

จูวอน

 

ส่วนซีรีส์ Tomorrow Cantabile ที่เพิ่งอวสานไป แค่มองตาผู้ชมในฮอลล์ก็รู้แล้วว่ามีแต่คนรอจะเป็น ‘ซอนแนอิล’ ของ ‘พี่จ๋า’ ทั้งนั้น บนเวทีก็เลยไม่พูดพร่ำทำเพลง จับฉลาก Lucky Fan 1 คนมารับบทสวมกอด Back Hug ให้คนทั้งฮอลล์อิจฉาเล่นๆ งานนี้พอแฟนคลับเรียก “พี่จ๋า” จูวอนก็ตอบเสียงนุ่มว่า “มาหาพี่มา” แล้วก็สวมกอดจากด้านหลังอย่างอบอุ่น ไม่ใช่แค่โอบธรรมดาๆ แต่พี่จ๋ายังแถมกระซิบคำรักข้างหูอีกด้วย หวานซะจนทั้งฮอลล์แทบหลอมละลาย! แต่ไม่ใช่แฟนคลับคนเดียวที่ได้รับโอกาสลักกี้แบบนี้ เพราะต่อมาทีมงานได้ยกต้นไม้ที่แฟนๆ แปะกระดาษโพสต์อิทเขียนคำขอที่อยากทำกับจูวอนขึ้นมาบนเวทีให้เจ้าตัวสุ่มเลือก 3 คน มีทั้งคำขอว่า ‘อยากจ้องตาแล้วให้พี่จ๋าเรียกชื่อ’, ‘อยากถ่ายรูปเซลฟี่คู่กัน’ และ ‘อยากให้พี่จ๋าร้องเพลงให้ฟัง’… อย่างที่ จูวอน บอกไปว่าตัวเขาเองไม่ได้ใจไม้ไส้ระกำเหมือน ชายูจิน ดังนั้นใครขออะไรมา พี่จ๋า จัดให้เกินคำขอทุกราย!! คนแรกได้จ้องตาสมใจและสลบเหมือดตอนถูกเรียกว่า “เมย์!! มาหาพี่มา” คนที่ 2 ที่ขอเซลฟี่ หนุ่ม จูวอน ก็บอกให้เปลี่ยนคำขอใหม่ เพราะยังไงก็ได้ถ่ายรูปโพลารอยด์ด้วยกันอยู่แล้ว หญิงไทยผู้โชคดีเลยรีเควสต์ขอกอดแน่นๆ เพิ่มอีก 1 หมับ ส่วนคนสุดท้ายที่ขอให้ จูวอน ร้องเพลงให้ฟัง เจ้าตัวบอกว่า “ผมมาที่นี่ก็เพื่อร้องเพลงให้คุณฟังอยู่แล้วนะครับ” ว่าแล้วก็เปลี่ยนคำขอเสียดื้อๆ แจก Back Hug ให้ฟินเต็มๆ!

 

จูวอน

 

เพื่อยืนยันว่า จูวอน มาที่นี่เพื่อร้องเพลงให้ทุกคนฟัง ก็เลยจัดเพลง My Way To You ประกอบซีรีส์ 7th Grade Civil Servant ให้ฟังกันเสียเลย จากเวอร์ชั่นต้นฉบับของสองหนุ่มสมาชิกวง 2PM แต่งานนี้ จูวอน ขอควบสอง โชว์ทั้งเสียงหวานๆ แบบเสียงร้องของ จุนโฮ 2PM และแร็พเท่ๆ สไตล์ แทคยอน 2PM พร้อมด้วยท่าเต้นน่ารักมุ้งมิ้งสุดชีวิตซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะตัวของ จูวอน แต่เพียงผู้เดียว ต่อด้วยเสียงซึ้งๆ ในเพลง My Love เพลงประกอบซีรีส์ King of Baking , Kim Tak-Goo ผลงานการแสดงเดบิวต์ของ จูวอน ที่โกยเรตติ้งทะลุ 50% สูงเป็นประวัติการณ์ซีรีส์ช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา

 

จูวอน

 

เมื่อโชว์ร้องเพลง 7th Grade Civil Servant ไปแล้ว อย่างนี้งานสายลับก็ต้องมา! ว่าแล้ว พระเอก จูวอน เลยได้รับภารกิจ ‘สายลับ’ ให้ตามหาแฟนคลับที่ใช้รูปของเขาเป็นหน้าจอมือถือ หากจับผิดคนสายลับจูวอนต้องถูกลงโทษ งานนี้พ่อหนุ่ม จูวอน กระโดดลงไปควานหา จูงมือแฟนคลับถึงโซนท้ายฮอลล์ให้ขึ้นมาบนเวทีเลยทีเดียว โดยแฟนคลับสาวใช้รูป จูวอน ที่เพิ่งแอบถ่ายในสนามบินขึ้นเป็นดิสเพลย์มือถือแบบฉุกเฉิน ทำเอา วีเจคิว ตัดสินว่าผิดกติกาและสายลับต้องถูกลงโทษ แต่ จูวอน ในภาคสายลับฮันกิลโรเด็กดื้อกลับไม่ยอมรับบทลงโทษ คว้ามือถือขึ้นมาถ่ายรูปเซลฟี่สวีทหวานคู่กับแฟนคลับ พร้อมบอกว่า “แค่นี้ก็มีรูปผมแล้วนะ เปลี่ยนดิสเพลย์ตอนนี้เลย!” ทุ่มเทขนาดนี้ก็ต้องยอมเค้าสินะ!

 

จูวอน

 

และที่เกริ่นไปว่า จูวอน ยึดทุกพื้นที่ในฮอลล์นั้นเป็นความจริงแท้แน่นอน การันตีได้จาก VTR เซอร์ไพรส์ ซึ่งโชว์ให้เห็นภาพว่าพระเอกหนุ่มแอบเข้าไปนั่งตามเก้าอี้ต่างๆ ในฮอลล์ก่อนงานจะเริ่ม และแฟนคลับที่นั่งเก้าอี้ตัวเดียวกับเขาใน VTR ทั้งหมด 6 คน ก็ได้เป็นผู้โชคดีที่ได้สิทธิ์ขึ้นเวทีเพื่อแข่งเต้น! และสาวเพียงคนเดียวที่ออกสเต็ปโดนใจ จูวอน ก็ได้รับสิทธิพิเศษด้วยการเป็นแบบให้ จูวอน วาดภาพ ซึ่งแม้เจ้าตัวจะไม่ถนัดเรื่องศิลปะ แต่ก็จรดปากกาวาดขึ้นด้วยความตั้งใจ โดยพระเอกหนุ่มวาดรูปเด็กผู้ชายใส่หมวกคู่กับเด็กหญิงมัดผมจุก โดยมีหัวใจสีแดงคั่นตรงกลาง ซึ่งเจ้าตัวอธิบายว่านี่คือผลงานศิลปะของเขาสมัยเรียนป.6 และผู้ชายในภาพก็คือตัวเขาตอน ป.6 ที่ยืนเคียงข้างแฟนคลับนั่นเอง

 

จูวอน

 

หลังจาก จูวอน ทำให้บรรยากาศทั้งงานอบอวลไปด้วยความรัก ฟากแฟนๆ เองก็ต้องการสื่อให้เห็นความรักความห่วงใยที่มีให้เขาเช่นกัน ท้ายงานจึงมี VTR พิเศษจากแฟนคลับซึ่งบอกเล่าถึงความรู้สึก 1 ปีที่ผ่านไปจากงานแฟนมีตติ้งคราวก่อน สื่อความหมายว่าแฟนคลับไทยคิดถึงและห่วงใยเขามากเพียงไหน ก่อนจบด้วยการชูป้ายกระดาษ “Love Joowon เราจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป” ที่ผู้ชมทั้งฮอลล์พร้อมใจกันชูขึ้นเป็นโปรเจ็คที่ซาบซึ้งไปถึงขั้วหัวใจ จน จูวอน กลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เขากล่าวว่า “ที่ร้องไห้เพราะทุกคนรู้ถึงความรู้สึกของผม จึงส่ง VTR นี้เพื่อเป็นการปลอบใจ ไม่ว่าอย่างไรผมก็เป็นชาวต่างชาติสำหรับทุกคน จึงรู้สึกขอบคุณที่มีคนไทยรักผม การได้รับความรักจากคนต่างชาติต่างภาษาเป็นสิ่งที่ Amazing มากครับ” รวมทั้งเขายังสัญญาว่าจะคอยรายงานความเคลื่อนไหวผ่านทางโซเชียลเสมอ เพื่อไม่ให้แฟนๆ ต้องเป็นห่วง พร้อมบอกว่าตอนนี้รับงานภาพยนตร์ไว้ 1 เรื่อง และกำลังมองหาบทบาทในซีรีส์เรื่องใหม่โดยจะเลือกบทบาทที่แฟนคลับถูกใจเป็นที่ตั้ง

 

จูวอน

 

ส่งท้ายงานด้วยเสียงเพลงหวานๆ จากจูวอน อีก 3 เพลงรวด อย่าง Two Person (ต้นฉบับของ ซองชีคยอง) และอีก 2 เพลงจากซีรีส์ Good Doctor คือ Love Medicine และ If I Were ซึ่งก่อนจะลาจากกันไปก็มีกิจกรรมแฮนด์เชค ที่พิเศษสุดๆ เมื่อ จูวอน ลงทุนไปยืนรอให้แฟนคลับจับมือนุ่มๆ ที่ประตูทางออก จากนั้นยังตามด้วยกิจกรรมถ่ายรูปหมู่, เซลฟี่คู่ และแจกลายเซ็นให้กับผู้ที่ซื้อของที่ระลึกตามที่กำหนดไว้อย่างครบถ้วน… ให้แฟนคลับได้ดื่มด่ำความประทับใจจาก จูวอน ตั้งแต่ต้นจนจบนาทีสุดท้ายอย่างแท้จริง.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com