แจ็คสัน GOT7 เข้าเฝือก! หลังบาดเจ็บจากการแข่งขันกีฬาสีไอดอล

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แจ็คสัน GOT7 เข้าเฝือก! หลังบาดเจ็บจากการแข่งขันกีฬาสีไอดอล

แจ็คสัน หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์เกาหลีสุดฮอต GOT7(ก๊อตเซเว่น) ต้องเข้าเฝือกและพักฟื้นนาน 1 สัปดาห์ หลังบาดเจ็บที่ข้อเท้าจากการร่วมแข่งขันกีฬาสีไอดอล

 

แจ็คสัน GOT7

 

JYP Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์วง GOT7 ได้เปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ แจ็คสัน GOT7 จากการแข่งขันกีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championships 2015 เมื่อวันก่อน

 

โดยทาง JYP Entertainment ได้แถลงการณ์ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ว่า “แจ็คสัน ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า ขณะที่เขาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championships 2015 เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาครับ”

 

แจ็คสัน GOT7

 

“เพื่อการรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของเขา แจ็คสัน จึงจำเป็นต้องใส่เฝือกเป็นระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ด้วยเหตุนี้ เราจะเปิดเผยในภายหลังหากเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตารางงาน ทางเรารู้สึกเสียใจที่ต้องเปิดเผยข่าวที่น่าเสียใจนี้ และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อการฟื้นตัวของแจ็คสันครับ”

 

โดยสื่อมวลชนเกาหลีรายงานข่าวว่า แจ็คสัน GOT7 ประสบอุบัติเหตุข้อเท้าแพลงขณะที่ร่วมแข่งขันวิ่งในรายการกีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championships 2015 โดยหลังจากเสร็จสิ้นการแข่งขัน เขาถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจรักษา

 

GOT7

 

อนึ่ง กีฬาสีไอดอล Idol Star Athletics Championships เป็นมหกรรมการแข่งขันกีฬาของเหล่าศิลปิน K-POP โดยในปี 2015 นี้ได้ทำการบันทึกเทปเป็นระยะเวลานานกว่า 20 ชั่วโมงเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เพื่อนำเทปประมวลบรรยากาศการแข่งขันออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MBC ในช่วงเทศกาลวันหยุดตรุษจีน 19 กุมภาพันธ์นี้.

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com