แต่งงานหรือเวิลด์ทัวร์? เจย์ โจว เตรียมจัดงานแต่งรอบสอง ที่ไทเป!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แต่งงานหรือเวิลด์ทัวร์? เจย์ โจว เตรียมจัดงานแต่งรอบสอง ที่ไทเป!

เจย์ โจว (Jay Chou) ซุป’ตาร์ไต้หวัน เตรียมจูงมือแฟนสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) จัดพิธีวิวาห์รอบสองที่ไทเป 9 กุมภาพันธ์นี้ – งบงานแต่งบาน ทะลุ 4 ล้านดอลล่าร์!!

 

เจย์ โจว

 

หลังจากเหินฟ้าไปจัดพิธีวิวาห์สุดหรูเริ่ดราวเทพนิยายที่ประเทศอังกฤษเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา นักร้องซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน เจย์ โจว หรือ โจว เจี๋ยหลุน ก็เตรียมจูงมือเจ้าสาวคนเดิม ฮันนาห์ ควินลิแวน วิวาห์รอบสอง ณ โรงแรมหรู Taipei W ไทเป ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้

 

สื่อ Apple Daily รายงานข่าวว่า พิธีเฉลิมฉลองการแต่งงานรอบไทเปในครั้งนี้ นักร้องหนุ่ม เจย์ โจว จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อคุณยายของเขาซึ่งมีอายุมากถึง 80 ปี ทำให้ไม่สามารถเดินทางไกลไปร่วมงานแต่งงานหลานชายที่ประเทศอังกฤษได้ นอกจากนั้นรายชื่อของแขกที่ได้รับเชิญให้ร่วมงาน ยังเน้นเฉพาะรุ่นพี่ในวงการบันเทิงของบ่าวสาว อาทิ นักร้องชื่อดัง Jody Chiang รวมทั้งพิธีกรรายการโทรทัศน์ อย่าง Chang Hsiao-yen และ Chang Fei ด้านเพื่อนๆ รุ่นเดียวกับ เจย์ โจว และ ฮันนาห์ นั้น ตามรายงานข่าวกล่าวว่าทั้งคู่จะจัดงานกินเลี้ยงแยกต่างหากอีกครั้ง

 

พิธีและชุดวิวาห์ชุดหรูที่ประเทศอังกฤษ ของบ่าวสาว เจย์ โจว – ฮันนาห์

เจย์ โจว

 

เจย์ โจว

 

สำหรับงานวิวาห์รอบสองของ เจย์ โจว และ ฮันนาห์ ควินลิแวน ครั้งนี้ จะจัดกินเลี้ยงอาหารเย็นด้วยอาหารจีนสุดหรู ซึ่งเฉพาะค่าอาหารก็ใช้งบสูงกว่า 338,800 ดอลล่าร์ไต้หวัน หรือเกือบ 350,000 บาท และหากรวมค่าเช่าสถานที่ ค่าตกแต่ง และระบบเครื่องเสียงภายในงาน ก็อาจใช้งบทะลุ 4 ล้านดอลล่าร์ไต้หวัน หรือประมาณ 4,120,000 บาทเลยทีเดียว

 

นอกจากนั้นสื่อมวลชนยังเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า หลังจากตรุษจีนปีนี้ เจย์ โจว และ ฮันนาห์ ควินลิแวน ก็จะจัดพิธีฉลองวิวาห์รอบสามที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่พ่อเจ้าสาวซึ่งเป็นชาวออสเตรเลียอีกด้วย!

 

เจย์ โจว ถ่ายรูปกับแฟนคลับที่เดินทางไปร่วมงานแต่งงานของเขาอย่างเป็นกันเอง

เจย์ โจว

 

เจย์ โจว

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก The Straits Times และ asianpopnews

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com